Chính xác và hiệu quả                                                                             Mang đến sự thuận lợi                                                                             Giá trị của khuôn mẫu
Giới thiệu về sản phẩm

Trước khi tìm hiểu về khuôn gạch terrazzo chúng ta hiểu về gạch terrazzo là gì và cách làm gạch terrazzo như thế nào?

Gạch Terrazzo là sản phẩm gạch không nung, dùng để lát vỉa hè, công viên. Ưu điểm của gạch terrazzo là có độ bền cao, trên bề mặt có các hoa văn là các rãnh giúp thoát nước, chống trơn trượt. Gạch Terrazzo được làm từ các nguyên liệu như xi măng, cát, đá bụi, đá mi, bột đá, bột màu và hạt đá granite. Gạch được sản xuất bằng phương pháp ép thủy lực 2 thành phần vữa riêng biệt lại với nhau: Lớp thứ nhất (hay lớp bề mặt) và lớp thứ hai (hay lớp dưới). Khi ép sự khác nhau giữa các viên gạch lát chủ yếu là ở hình dạng, kích thước và độ dày cũng như thành phần nguyên liệu tạo nên lớp thứ nhất. Thành phần nguyên liệu này là yếu tố quyết định đối với bề mặt hoàn thiện của lớp thứ nhất. Gạch sau khi ép, sẽ được mài, đánh bóng láng mịn và có thể được vát cạnh.

Khuôn gạch terrazzo

Các sản phẩm gạch terrazzo lát vỉa hè, công viên

Gạch Terrazzo hoàn thành có bề mặt xuất hiện các hạt đá granite nhìn rất đẹp. Gạch được ép dưới áp lực cao nên có khả năng chịu lực tốt có thể dùng cho mọi công trình lót gạch ngoài trời. So với các loại gạch vỉa hè khác thì Gạch Terrazzo được khách hàng ưa chuộng nhiều nhất vì rất nhiều ưu điểm như bề mặt gạch đẹp, đa dạng về màu sắc và hoa văn, khả năng chịu lực tốt, sạch sẽ dễ lau chùi, không ứ nước, dễ thi công và giá thành không quá cao.

Khuôn làm gạch terrazzo

Ưu điểm của khuôn nhựa làm gạch terrazzo của Khuôn Mẫu Bảo Ân:

  • Khuôn làm bằng nhựa nguyên sinh bền bỉ, chịu va đập tốt.
  • Chỉ cần đổ bê tông vào khuôn, đợi khô, đem đi mài là có viên gạch hoàn chỉnh, thao tác đơn giản, làm gạch nhanh chóng.
  • Phương pháp làm gạch đơn giản, không cần đến máy ép thủy lực giúp giảm chi phí đầu tư.
  • Khuôn cho ra gạch có độ chính xác rất cao, hạn chế gạch hư, tiết kiệm chi phí.

Quý khách có nhu cầu tư vấn khuôn gạch terrazzo xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0908 736 880 - 0908 36 1268