Chính xác và hiệu quả                                                                             Mang đến sự thuận lợi                                                                             Giá trị của khuôn mẫu

Khuôn gạch ziczac 3 ngăn 8cm - Mã 001137

Thông số kỹ thuật

Kích thước 1 ngăn: 220x110x80

Loại nhựa: Dẻo dai, bền với thời gian, chịu va đập, nắng mưa.

Khuôn được dùng để đúc gạch con sâu lát vỉa hè, lối đi trong công viên, sân vườn. Đúc 1 lần được 3 viên rất tiện lợi, tiết kiệm thời gian chi phí và nhân lực.

Khuôn gạch ziczac 3 ngăn rất tiện lợi.

Gạch ziczac hay còn gọi "gạch con sâu" là loại gạch lát vỉa hè, được sản xuất từ các nguyên liệu chính là đá mạt , xi măng, cát, bột màu và phụ gia. Trộn đều các nguyên liệu lại với nhau sau đó đổ vào khuôn nhựa đúc gạch. Đặc biệt mẫu khuôn gạch ziczac 3 ngăn mới này rất tiện lợi, đổ 1 lần được 3 viên tiết kiệm thời gian, chi phí và nhân lực.

Khuôn gạch ziczac 3 ngăn 8cm

Khuôn gạch ziczac 3 ngăn 8cm 

Khuôn gạch con sâu 3 ngăn này được làm từ nhựa PP có tính dẻo dai, bền với thời gian tái sử dụng nhiều lần. Dùng đúc gạch con sâu thường được lót sân vườn, sân xe hơi, sân nhà riêng, vỉa hè đường, công viên, khu dân cư, khu resort, bến cảng. Nhờ hình dạng đẹp mắt, chịu lực tốt nên gạch con sâu được sử dụng khá phổ biến.

Khuôn gạch ziczac 3 ngăn 8cm

Ứng dụng khuôn gạch vào sản xuất để thi công

Do có hình uốn éo giống con sâu nên các viên gạch khi được lát xuống đất có độ liên kết mặt bên rất chắc chắn và cũng vì thế mà người ta gọi là gạch con sâu. Là loại gạch khá dầy, cứng chắc, thường được lót trên bề mặt cát nên rất dễ thi công và khó bị gẫy vỡ.

Khuôn gạch mới và địa chỉ sàn xuất khuôn gạch chất lượng.

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo một số mẫu khuôn gạch không nung thông dụng nhất  để có thêm sự lựa chọn khi mua khuôn làm gạch. Bên cạnh đó riêng mẫu khuôn gạch ziczac này còn có loại: khuôn gạch ziczac 1 ngăn,  khuôn gạch ziczac đôi rất tiện lợi.

Khuôn Mẫu Bảo Ân là công ty với nhiều năm kinh nghiệm chuyên sản xuất và phân phối đa dạng các sản phẩm:  khuôn gạch vỉa hè, khuôn gạch lát sân vườn, khuôn bê tông, khuôn gạch bông gió…

Chúng tôi hân hạnh là đơn vị sản xuất đồng thời là nhà phân phối lớn các loại khuôn đúc gạch bê tông chất lượng cao tới thị trường Việt Nam và nước ngoài với giá cả hợp lý nhất.

Để có thể lựa chọn được các sản phẩm khuôn đúc chất lượng, hiệu quả làm việc cao hãy liên hệ với chúng tôi sớm nhất để nhận được báo giá khuôn đúc mẫu bê tông với mức giá hợp lý nhất trên thị trường. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0908.36.1268 - 0908.736.880 để được báo giá tại xưởng.