Giới thiệu về sản phẩm

Khuôn gạch terrazzo là sản phẩm khuôn nhựa đổ gạch không nung dùng để lát vỉa hè, công viên. Ưu điểm của gạch terrazzo là có độ bền cao, trên bề mặt có các hoa văn là các rãnh giúp thoát nước, chống trơn trượt. Gạch Terrazzo được làm từ các nguyên liệu như xi măng, cát, đá bụi, đá mi, bột đá, bột màu và hạt đá granite. Sau khi trộn đều các nguyên các nguyên liệu với nước theo một tỉ lệ nhất định thì tiến hành đổ vào khuôn. Đầu tiên tráng 1 lớp màu trước mới đổ vào, đợi bê tông khô thì lấy viên gạch ra. Gạch bê tông sau khi lấy ra sẽ được mài, đánh bóng láng mịn để hiện các hạt đá granite.

Khuôn gạch terrazzo

Các sản phẩm gạch terrazzo lát vỉa hè, công viên

Gạch Terrazzo hoàn thành có bề mặt xuất hiện các hạt đá granite nhìn rất đẹp. Gạch đúc ra có tính chiệu lực cao có thể dùng cho mọi công trình lót gạch ngoài trời. So với các loại gạch vỉa hè khác thì Gạch Terrazzo được khách hàng ưa chuộng nhiều nhất vì rất nhiều ưu điểm như bề mặt gạch đẹp, đa dạng về màu sắc và hoa văn sạch sẽ dễ lau chùi, không ứ nước, dễ thi công và giá thành không quá cao.

Ưu điểm của khuôn gạch terrazzo

  • Khuôn làm bằng nhựa nguyên sinh bền bỉ, chịu va đập tốt.
  • Chỉ cần đổ bê tông vào khuôn, đợi khô, đem đi mài là có viên gạch hoàn chỉnh, thao tác đơn giản, làm gạch nhanh chóng.
  • Phương pháp làm gạch đơn giản, không cần đến máy ép thủy lực giúp giảm chi phí đầu tư.
  • Khuôn cho ra gạch có độ chính xác rất cao, hạn chế gạch hư, tiết kiệm chi phí.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều kích thước, nhưng thông dụng nhất là: gạch terrazzo 40x40, gạch terrazzo 30x30

Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn & báo giá tại xưởng.