Chính xác và hiệu quả                                                                             Mang đến sự thuận lợi                                                                             Giá trị của khuôn mẫu

Lời đầu tiên Hoàng Bảo Ân kính chào Quý Khách.

Theo xu hướng thời đại và chung tay góp sức bảo vệ môi trường xanh, từ đó những viên gạch không nung bắt đầu ra đời. Nhận thức được điều này và mục tiêu xây dựng công ty lớn mạnh trong lĩnh vực khuôn gạch với sản phẩm gạch không nung. Công ty Hoàng Bảo Ân tự hào là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất khuôn gạch không nung tại Việt Nam.

Khuôn gạch không nung

Khuôn và sản phẩm đúc ra từ khuôn

Công ty Hoàng Bảo Ân chuyên thiết kế chế tạo và sản xuất các sản phẩm khuôn gạch không nung như:

- Khuôn gạch block 

Khuôn gạch terrazzo 

Khuôn gạch bông gió 

Khuôn gạch trồng cỏ 

Khuôn bê tông

... Và nhiều khuôn gạch khác với mẫu mã đa dạng và phong phú. Chúng tôi đặt hết tâm huyết trong từng sản phẩm từ khâu thiết kế khuôn mẫu, tạo hình đến sản xuất nhằm góp phần tạo ra các sản phẩm thân thiện với môi trường xanh. Với phương châm mong muốn mang lại mỹ quan đô thị và bảo vệ môi trường xanh, Công ty Hoàng Bảo Ân không ngừng sáng tạo ra những sản phẩm khuôn mẫu với mẫu mã đẹp, độ bền cao cho nhu cầu thị trường cũng như các đơn vị sản xuất gạch lát vỉa hè, công viên.

Khuôn gạch bảo ân

Quang cảnh sử dụng gạch không nung

Công ty Hoàng Bảo Ân hiểu rằng sự hài lòng của quý khách chính là chìa khóa cho sự tồn tại và phát triển. Chính vì thế Hoàng Bảo Ân luôn cam kết mang lại cho khách hàng những giá trị sản phẩm tốt nhất với giá thành hợp lý nhất.

Một lần nữa Công ty Hoàng Bảo Ân xin cám ơn sự quan tâm của Quý Khách đã đến với những sản phẩm khuôn mẫu của Công ty và mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp đến công ty.             

Trân trọng

 
Công ty Hoàng Bảo Ân