Giới thiệu về sản phẩm

Bê tông được xem là vật liệu cực kỳ quan trọng và có ứng dụng to lớn để đảm bảo độ bền vững, chắc chắn của mỗi công trình xây dựng. Việc đúc mẫu thử bê tông chính là để phục vụ mục đích kiểm tra, giám định chất lượng nhằm đem đến sự an toàn tuyệt đối cho mỗi công trình.

Thường thì ứng dụng của bê tông trong mỗi một công trình xây dựng nó có thể chịu nhiều tác động của các lực khác nhau như : uốn, nén, kéo, trượt… Tuy nhiên, lực chịu nén là lực phải chịu đựng lớn nhất và cũng phổ biến nhất của bê tông, nên người ta lấy độ chịu nén để đánh giá kết quả kiểm định bê tông hay còn được gọi là mác bê tông.

Để nghiệm thu bê tông, các nhà thầu cần phải đúc mẫu thử bê tông bằng các khuôn kiểm định bê tông. Đây là các loại khuôn mẫu để nhà thầu lấy đúc mẫu thử rồi mang sản phẩm mẫu đó đi kiểm định tại các trung tâm giám định chất lượng bê tông. Sau quá trình thử nén, nếu bê tông đạt chất lượng tiêu chuẩn mới được cấp dấu chứng nhận nghiệm thu. Chính vì nhu cầu đó Khuôn Mẫu Bảo Ân đã đưa ra bước đột phá mới "Khuôn Bê Tông" bằng nhựa, với những ưu điểm vượt trội so với khuôn thép trên thị trường hiện nay.

  • Khuôn bê tông được cấu tạo bằng nhựa nguyên sinh nên rất chắc, bền, chịu lực va đập tốt, không co rút.
  • Khuôn có cấu tạo bằng 2 mảnh ghép lại với nhau, thuận tiện tháo rời, ghép khít nên dễ dàng khi lấy bê tông ra, ít tốn sức, chỉ cần gõ nhẹ là bê tông tự rơi ra.
  • Bởi vì khuôn bê tông được cấu tạo bằng nhựa nên nhẹ hơn rất nhiều khuôn bằng thép nên dễ dàng vận chuyển, mang theo công tác từ đó nâng cao hiệu quả công việc.
  • Bên cạnh đó, việc bảo quản cũng khuôn bê tông trở nên đơn giản hơn rất nhiều, không lo lắng bị móp méo, gỉ sét, cũng như sai số do tác động của thời tiết như khuôn kim loại làm ảnh hưởng tới chất lượng bê tông.
  • Đặc biệt nhất là khuôn bê tông có giá thành lại rẻ hơn khuôn thép trên thị trường rất nhiều.

Chúng tôi mang đến cho các bạn sản phẩm khuôn bê tông bằng nhựa với nhiều tính năng ưu việt, chúc các bạn sẽ có sự lựa chọn phù hợp và chính xác nhất về loại sản phẩm mang nhiều ưu điểm nổi trội này.

Tham khảo thêm các danh mục khuôn khác:

    ♦ Khuôn trụ lục bình

    ♦ Khuôn bờ kè

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu khuôn bê tông xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn & báo giá tại xưởng.