Giới thiệu về sản phẩm

Khuôn gạch trồng cỏ là sản phẩm khuôn được thiết kế dùng để đổ gạch lát sân vườn, bãi đậu xe. Gạch đúc ra có lỗ ở giữa để giữ đất, giữ nước để kết hợp hạt giống cỏ xanh dễ dàng sinh trưởng tạo ra cảnh quan đẹp cho sân vườn nhà bạn. Loại khuôn này được sử dụng chủ yếu để tạo ra những viên gạch trồng cỏ lát sân vườn, hoặc dùng cho các công trình ngoài trời thân thiện với môi trường thiên nhiên, bạn có thể tham khảo bài viết "Top 6 khuôn trồng cỏ tạo ra cảnh quan đẹp" để tìm kiếm cho mình loại khuôn thích hợp.

Công nghệ sản xuất gạch trồng cỏ bằng khuôn nhựa này rất đơn giản, sử dụng các vật liệu có sẳn như: xi măng, cát, mạt đá, nước …vv trộn đều với nước theo tỉ lệ vừa đủ rồi cho vào khuôn gạch, sau đó bỏ lên máy rung cho bọt khí trồi lên trên một vài phút. Cuối cùng chỉ cần đem để khô rồi lấy gạch ra khỏi khuôn nhựa là thu được viên gạch thành phẩm có chất lượng cao.

  • Ưu điểm của khuôn gạch trồng cỏ bằng nhựa là luôn cho ra những sản phẩm có chất lượng đều nhau, bề mặt luôn bằng phẳng và nhẵn mịn cùng sai số cực thấp.
  • Một điểm nữa khi sản xuất gạch trồng cỏ bằng khuôn nhựa giúp tiết kiệm được rất nhiều chi phi sản xuất, thời gian thi công nhanh chóng.

Ngày nay, loại gạch trồng cỏ này rất được ưa chuộng bởi tính thẩm mỹ cao trong thiết kế, mang lại những không gian ngoài trời đẹp và đầy sức sống, chứ không hề khô khan như những sân nền lát gạch hay đơn giản là trải xi măng. Và nó được dùng nhiều trong các bãi đậu xe, cổng biệt thự và cả những gia đình yêu thiên nhiên muốn có một sân vườn tràn đầy sức sống. Loại gạch này mang đến một vẻ đẹp vừa hoang dã kết hợp với nét hiện đại, có gì đó rất riêng và vô cùng cuốn hút.

Cơ sở cung cấp khuôn gạch trồng cỏ chất lượng với giá tốt nhất

Với rất nhiều lợi ích cũng như những ưu điểm tốt đẹp mà gạch đúc khuôn mang lại như trên thì nhu cầu mua khuôn đổ gạch trồng cỏ tương đối lớn. Hiểu được nhu cầu đó Khuôn Mẫu Bảo Ân đã thiết kế & chế tạo nhiều sản phẩm khuôn nhựa đổ gạch trồng cỏ phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng như: khuôn trồng cỏ 8 lỗ, khuôn bông mai, khuôn trồng cỏ 25 ô, khuôn trồng cỏ số 8, khuôn lục lăng…vv. Các sản phẩm luôn được kiểm tra chất lượng kỹ lưỡng trước khi xuất xưởng nên quý khách hoàn toàn yên tâm.

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu khuôn gạch trồng cỏ xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn & báo giá tại xưởng.