Giới thiệu về sản phẩm

Với nhu cầu ngày càng tăng của thị trường về gạch xi măng phục vụ cho xây dựng, cũng như nhiều loại gạch ốp tường khác, gạch lam gió, gạch bông gió ngày càng trở nên đa dạng hơn và có công dụng rất lớn trong việc nâng cao chất lượng công trình cũng như đáp ứng thị hiếu của người sử dụng. Mỗi loại gạch đều mang những màu sắc, kích thước khác nhau nên phục vụ cho rất nhiều nhu cầu, không chỉ thông gió, lấy sáng mà còn mang tính thẩm mỹ cao. Để đáp ứng nhu cầu trên Khuôn Mẫu Bảo Ân đã cho ra đời khuôn lam gió hay còn gọi là khuôn bông gió bằng nhựa cao cấp đem lại nhiều ưu điểm nổi trội.

Khuôn lam gió, bông gió là dụng cụ dùng để đổ: lam gió bê tông, bông gió xi măng có tác dụng thông gió, lấy ánh sáng, làm vách ngăn. Mẫu gạch đa dạng chủ yếu là từ khuôn nhựa đúc ra với các ưu điểm sau đây:

  •  Khuôn nhựa nhẹ dễ dàng mang vác, di chuyển trong quá trình làm việc với số lượng nhiều cái 1 lần. Hơn nữa tiết kiệm cho người sử dụng rất nhiều chi phí so với khuôn bằng sắt.

  • Với khuôn nhựa, người sử dụng không phải lo đến việc bảo quản như dễ bị nứt vỡ, gỉ sét trong quá trình sử dụng. Nứt vỡ thì đương nhiên không sử dụng được, còn gỉ sét khi làm những thành phẩm có hoa văn sẽ trở nên rất xấu và dễ bị sai lệch.

  • Sử dụng khuôn nhựa sẽ hạn chế sai số của gạch rất nhiều so với khuôn bằng sắt, bởi với tác động của trời nóng, nhiệt độ cao sẽ làm sắt giãn nở, cũng như khi gặp mùa đông lạnh sẽ co lại.. dẫn đến sai số lớn hơn trong quá trình sản xuất.

Bài viết trên là những kiến thức cơ bản về khuôn lam gió hay còn gọi là khuôn bông gió, hi vọng mang đến cho các bạn đã hoặc đang có ý định sử dụng khuôn lam gió có thêm những kinh nghiệm và cái nhìn mới cho sự lựa chọn đúng đắn của mình.

Tham khảo thêm các danh mục khuôn khác:

     Khuôn trồng cỏ

     Khuôn bê tông

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu khuôn lam gió xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn & báo giá tại xưởng.