Chính xác và hiệu quả                                                                             Mang đến sự thuận lợi                                                                             Giá trị của khuôn mẫu

Khuôn gạch terrazzo mắt nai 300x300x40 - Mã 002031

Thông số kỹ thuật

Kích thước: 300x300x40 (mm)

Trọng lượng: 368g

Nhựa PP dẻo dai, bền với thời gian, chịu va đập, nắng mưa.

Cơ sở chuyên sản xuất khuôn gạch terrazzo mắt nai 300x300x30 dùng để đúc các sản phẩm gạch lát sân vườn, gạch lát vỉa hè, gạch lát công viên. Là loại gạch trang trí mang tính thẩm mỹ cao, tạo ấn tượng cho các công trình xây dựng, là giải pháp thay thế gạch nung truyền thống.

Giới thiệu khuôn gạch vỉa hè terrazzo 300x300x40

Ngày nay khi xã hội phát triển, các công trình từ nhà ở, công ty, khu dân cư cho đến các bờ kè, vỉa hè,... mọc lên như nấm sau mưa. Vì vậy để đáp ứng cũng như theo kịp sự hiện đại trong lĩnh vực xây dựng của các nước tiên tiến nói chung và công trình xây dựng ở Việt Nam nói riêng. Các loại gạch mới nhất đã được ra đời, trong số đó gạch mắt nai là loại gạch được sử dụng nhiều nhất trên thị trường. Cho nên khi bạn là nhà xưởng cung cấp gạch, bạn cần phải có khuôn gạch mắt nai để đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng.

Khuôn gạch mắt nai 5

Khuôn gạch terrazzo mắt nai của Khuôn Mẫu Bảo Ân

Khởi nghiệp từ khuôn gạch terrazzo

Cách thức làm gạch truyền thống ngày nay đã quá lạc hậu. Viên gạch truyền thống được tạo ra bằng cách nung cho nên chúng không hề thân thiện với môi trường cũng như mẫu mã không còn hợp thị hiếu người tiêu dùng. Bên cạnh đó, việc làm gạch bằng thủ công vừa tốn công sức rất nhiều, sản phẩm cho ra lại dễ dàng sai lệch kích thước ban đầu. Hơn thế nữa, nung gạch còn đang bị nhà nước cấm vì gây ô nhiễm môi trường.

Chính vì vậy mà các nhà sản xuất gạch từ cách truyền thống đang lo âu không biết cầm cự với nghề này như thế nào. Bạn đã làm nghề sản xuất gạch bao lâu nay? Bạn đã đúc kết cho mình khá nhiều kinh nghiệm vá có nhiều nguồn ra cho nên cũng không có dự định thay đổi sang ngành khác? Vì vậy thay gì để cho mình vẫn mãi sống trong vòng lạc hậu, bạn có thể thay đổi cách sản xuất của mình bằng cách dùng khuôn gạch hiện đại để làm gạch.

  Khuôn gạch mắt nai 7

Gạch tạo ra từ khuôn gạch mắt nai  

Bước đầu của việc khởi nghiệp, bạn có thể chọn khuôn gạch mắt nai thuộc loại khuôn gạch không nung, bởi vì loại gạch không nung này có mặt bóng cho nên nó được sử dụng rất phổ biến trong đời sống. Trong hầu hết các công trình xây dựng, gạch mắt nai dùng để lót sân công viên, sân trường học,vỉa hè, bờ kè,bến cảng, resort, khu dân cư, khu công nghiệp,...Do nó được ưa chuộng trong xây dựng nên bạn muốn bắt đầu lại sự nghiệp thì cơ sở của bạn cần phải có khuôn làm gạch mắt nai này (hay còn có tên gọi khác là khuôn gạch lát vỉa hè).

Quy trình làm gạch terrazzo hay còn gọi gạch lát vỉa hè

Muốn tạo ra được một viên gạch hình mắt nai, trước tiên bạn cần phải có khuôn gạch mắt nai. Tùy theo bạn chọn loại gạch mắt nai màu gì và dạng gì (gạch terrazzo mặt bóng, gạch block tự chèn, gạch bê tông màu...) thì bạn sẽ chọn các nguyên liệu tương ứng như bột màu, cát, đá, xi măng, phụ gia tạo bóng,...

Sau đó, bạn sẽ dùng công nghệ rung nén bê tông ướt đổ vào khuôn nhựa để định hình cho viên gạch. Đến một thời gian rung khuôn nhất định với máy rung, bê tông lỏng được len lỏi vào mọi ngõ ngách của khuôn đồng thời bọt khí được đẩy ra giúp loại bỏ các tạp chất cho viên gạch sạch đẹp. Chờ khoảng 2 – 3 ngày sau, khi viên gạch đã khô thì bạn gỡ bỏ chúng khỏi khuôn gạch. Từ đó viên gạch đã có hình mắt nai, đúng với kích thước chuẩn theo khuôn cùng màu sắc mà bạn chọn lựa. Bạn chỉ dùng một khuôn cho nhiều lần là có thể tạo ra nhiều viên gạch mắt nai khác màu như xanh, xám, vàng, đỏ... để tạo ra sự đa dạng cho xưởng gạch của mình.

  Khuôn gạch mắt nai 8

Sản xuất khuôn gạch mắt nai  

Tham khảo thêm các sản phẩm tương tử:

    ♦ Khuôn gạch terrazzo dẫn hướng

    ♦ Khuôn gạch terrazoo 300x300x30

Tìm mua khuôn làm gạch terrazzo 300x300x40 ở đâu?

Bạn hoàn toàn chẳng biết mình phải bắt đầu từ đâu với công nghệ làm gạch mới từ các loại khuôn mắt nai này? Điển hình là các loại khuôn như: Khuôn gạch block, khuôn gạch terrazzo,...Vì vậy trước tiên bạn hãy tìm đến một công ty có uy tín và chất lượng để tìm mua khuôn làm gạch từ xi măng. Một gợi ý tuyệt vời mà chúng tôi dành cho bạn đó là công ty Hoàng Bảo Ân.

Khuôn Mẫu Bảo Ân là một trong nhưng công ty đi đầu trong lĩnh vực làm gạch bằng khuôn. Đến với công ty chúng tôi, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng về chất lượng đảm bảo, giá thành hợp lý cũng như đa dạng các loại khuôn mẫu. Vì vậy việc bạn tìm một chiếc khuôn mắt nai tại đây là điều hết sức dễ dàng. Hơn thế nữa công ty chúng tôi sẽ tư vấn, cũng như hỗ trợ nhiệt tình để bạn có thể nắm được quy trình tạo gạch bằng khuôn.

  Khuôn gạch mắt nai 6

Sản xuất khuôn gạch mắt nai tùy theo nhu càu đặt hàng  

Qua tất cả những gì vừa nêu trên, việc khởi nghiệp lại từ khuôn gạch mắt nai và sau đó chuyển sang các loại khuôn gạch khác để xưởng gạch nhà mình ngày càng hưng thịnh hơn quả là một ý tưởng hoàn hảo dành cho bạn. Để chúng tôi được đồng hành và giúp đỡ.

Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0908.36.1268 - 0908.736.880 để được báo giá tại xưởng.