Chính xác và hiệu quả                                                                             Mang đến sự thuận lợi                                                                             Giá trị của khuôn mẫu

Tìm hiểu về nguyên liệu xây dựng mới – Khuôn gạch không nung

Với những thành tựu khoa học phát triển như hiện nay, chúng ta đã không còn sử dụng thường xuyên loại gạch nung truyền thống như trước nữa, mà thay vào đó là loại gạch không nung được làm từ những khuôn gạch bằng nhựa cho các công trình nhà ở, chung cư, các công trình công cộng,… Nắm bắt được nhu cầu đó, Khuôn mẫu Bảo Ân đã và đang cung cấp các loại khuôn gạch không nung cho các xưởng sản xuất gạch xi măng đắp ứng nhu cầu của thị trường ngày nay.

Khuôn gạch không nung mắt nai

1. Tại sao người ta lại chọn sử dụng loại gạch không nung thay cho các loại gạch nung truyền thống ?
So với gạch nung truyền thống, các loại gạch không nung đã khắc  phục được đa số khuyết điểm mà các loại gạch truyền thống thông thường hay mắc phải. Loại gạch không nung được sản xuất với phương pháp đơn giản, không gây ô nhiễm môi trường, chỉ cần đổ cát, đá, xi măng vào khuôn sau đó lắc nhẹ cho bọt khí bay ra hết, để qua trong 2,3 ngày là có thể sử dụng được, gạch nung truyền thống trong quá trính sản xuất thải ra các khí như CO2, NO2,… là những chất gây hiệu ứng nhà kính, là nguyên nhân gây ô nhiếm môi trường không khí.
Gạch nung truyền thống, những viên gạch thành phẩm thường không có kịch thước giống nhau gây khó khăn cho việc xây dựng, mất thẩm mỹ. Còn loại gạch không nung, được tạo ra bằng một khuôn nhất định sẽ đảm bảo tính thẩm mỹ khi xây dựng. So với phương pháp nung gạch truyền thống, việc sản xuất gạch bằng khuôn gạch không nung sẽ hạn chế được việc những viên gạch thành phẩm bị hư, vỡ từ đó có thể giúp các nhà sản xuất gạch xi măng tiết kiệm chi phí.

Khuôn gạch chữ I khuôn gạch không nung

2. Tại sao khuôn mẫu Bảo Ân lại cung cấp khuôn gạch nhựa thay vì khuôn gạch bằng sắt ?
Vì khuôn gạch bằng nhựa tốt hơn, bền hơn so với khuôn gạch bằng sắt. Khuôn gạch bằng sắt sau khi sử dụng một thời gian sẽ có hiện tượng ghỉ, sét,… làm hỏng các hoa văn khiến cho khuôn gạch tạo ra có hoa văn không được đẹp, không  được hoàn thiện. Khuôn gạch bằng sắt có thể dãn nở khi nhiệt độ môi trường xung quanh thay đổi ( dãn ra khi nhiệt độ tăng, co lại khi nhiệt độ giảm ) làm cho các kích thước của các viên gạch khác nhau. Khuôn gạch bằng nhựa có thể khắc phục được những khuyết điểm của khuôn gạch bằng sắt như : không co dãn khi nhiệt độ môi trường  thay đổi,  không bị ghỉ sét như khuôn sắt và đặt biệt là khuôn nhựa nhẹ hơn, rẻ tiền hơn so với khuôn sắt.

3. Công ty Bảo Ân cung cấp những loại khuôn gạch nào ?
Nắm bắt được nhu cầu của thị trường, công ty Hoàng Bảo Ân đang cung cấp rất nhiều loại khuôn nhằm phục vụ cho nhu cầu của các bạn như : khuôn gạch trồng cỏ, khuôn gạch làm gió, khuôn gạch bờ kè, khuôn gạch công viên vỉa hè....

Khuôn gạch không nung dùng để tạo ra gạch không nung đang được rất nhiều nhà đầu tư sử dụng vì sự tiện lợi của nó. Nếu bạn đang có nhu cầu mua những  khuôn gạch không nung hãy liên hệ với công ty Hoàng Bảo Ân để được hưởng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Tin tức khác