Chính xác và hiệu quả                                                                             Mang đến sự thuận lợi                                                                             Giá trị của khuôn mẫu

Mã 068-Chữ I bờ kè

Thông số kỹ thuật

Khuôn chữ I bờ kè 120

Kích thước: 300x200x120

Loại nhựa: Dẻo dai, bền với thời gian, chịu va đập, nắng mưa.

Khuôn chữ I bờ kè dùng sản xuất gạch block bờ kè, bờ sông, bờ đê, bờ kênh, bờ hồ.

Khuôn bờ chữ I bờ kè – Giải pháp sản xuất gạch hiệu quả

Ngày nay công nghệ sản xuất gạch không nung đang được khuyến khích phát triển. Vì vậy, các loại khuôn làm gạch không nung không ngừng được cải tiến. Khuôn bờ chữ I bờ kè là loại khuôn được sử dụng nhiều hiện nay.

Khuôn gạch chữ I bờ kè

Khuôn gạch chữ I sản xuất gạch

Cấu tạo và công dụng của khuôn bờ chữ I bờ kè

Khuôn chữ I bờ kè được làm từ chất liệu nhựa PP lock, có  trọng lượng nhẹ, độ bền cao, chịu được lực va đập mạnh. Các loại khuôn nhựa nói chung và cả khuôn bờ kè nói riêng hiện nay đều được làm từ chất liệu nhựa này.Bởi nó có nhiều ưu điểm vượt trội hơn khuôn sắt. Khuôn bờ kè bằng nhựa vừa nhẹ, dễ sử dụng lại không chịu tác động của môi trường như gỉ, sét nên thời gian sử dụng lâu dài. Khuôn gạch bờ kè bằng sắt không có được những lợi thế này.

Khuôn chữ I bờ kèrất dễ sử dụng. Bạn chỉ cần đổ xi măng vào khuôn, lắc đều cho thoát khí, rồi để qua đêm đến khi xi măng khô là có thể tách gạch ra khỏi khuôn. Gạch làm ra từ khuôn bờ kè bằng nhựa có kích thước chuẩn và ăn khớp nhau đúng như kích thước khuôn. Điều này giúp cho quá trình lắp đặt dễ dàng hơn, các viên gạch khít nhau sẽ giúp cho công trình bền và thẩm mỹ hơn.

Hiện nay khuôn gạch chữ I bờ kè được các nhà sản xuất gạch không nung sử dụng rất nhiều. Gạch làm từ loại khuôn này cho độ bền cao, khả năng bảo vệ công trình tốt hơn các loại gạch nung khác. Tại bờ kè, khu vực mép đi bộ của các hồ, sông bạn sẽ dễ dàng nhận ra loại gạch bờ kè làm từ khuôn nhựa này. Tất cả các viên gạch đều có hình dạng giống hệt nhau, cách sắp xếp ăn khớp và khít liền.

Ưu điểm của khuôn bờ chữ I bờ kè so với phương pháp nung gạch truyền thống

Trước đây, phương pháp sản xuất gạch bằng cách nung truyền thống đòi hỏi phải sử dụng nguồn nhiệt lượng cao từ than, củi. Khi nung khí từ lò nung bốc lên ảnh hưởng đến sức khỏe con người và gây ô nhiềm môi trường. Chưa kể đến lấy củi để nung gạch còn dẫn đến tình trạng phá rừng, khai thác tài nguyên bừa bãi. Nguyên liệu để làm gạch là đất sét, khiến cho những vùng đất có lò nung gạch bị đào xới, thoái hóa trầm trọng.

Hiện nay, hầu hết các lò gạch nung này đã bị nhà nước cấm hoạt động do những tác động xấu của nó đến môi trường. Phương pháp sản xuất gạch không nung bằng khuôn mẫu là phổ biến. Bởi phương pháp này có rất nhiều ưu điểm vượt trội so với cách nung gạch.

Sử dụng khuôn bờ chữ I bờ kè trong sản xuất gạch không nung không chỉ rút ngắn thời gian sản xuất mà còn tiết kiệm chi phí sản xuất. Hình dung một cách rõ ràng nhất đó là sử dụng khuôn gạch bờ kè sẽ không cần đến chất đốt, cũng không phá hủy tầng đất sét mà thay vào đó là sử dụng xi măng. Quá trình sản xuất không gây tác động xấu nào đến môi trường, tiết kiệm khoản chi phí về nguyên liệu, nhiên liệu và nhân công cho nhà sản xuất.

Mặt khác, khi so sánh loại gạch được sản xuất bằng cách nung truyền thống và gạch làm từ khuôn gạch bờ kè có thể thấy được ưu điểm của khuôn gạch bờ kè. Cứ nung 10 viên gạch thì phải có đến 2-3 viên bị hư hỏng, kích thước giữa các viên gạch không đồng đều nhau. Còn nếu bạn sản xuất 100 viên gạch bằng khuôn mẫu chỉ có 5 viên bị hư hao. Các viên gạch có kích thước đồng nhất, ăn khớp nhau.

Chính từ những ưu điểm này mà sử dụng khuôn chữ I bờ kè trong sản xuất gạch được đánh giá là phương pháp hoàn hảo, giúp tiết kiệm chi phí sản xuất, hạ giá thành sản phẩm, nâng cao chất lượng gạch và bảo vệ môi trường.

Hiện nay khuôn bờ chữ I bờ kè, các loại khuôn mẫu sản xuất gạch được bày bán rất nhiều. Công ty trách nhiệm hữu hạn sản xuất thương mại Hoàng Bảo Ân là địa chỉ uy tín, chuyên cung cấp khuôn bờ kè, khuôn mẫu các loại.

Đến với Hoàng Bảo Ân bạn sẽ có cơ hội lựa chọn các loại khuôn đa dạng mẫu mã, chất liệu bền đẹp.

Sử dụng khuôn bờ chữ I bờ kè để sản xuất gạch hiện nay là phương pháp rất được ưa chuộng, không chỉ giúp ích cho nhà sản xuất mà còn góp phần giữ gìn môi trường xanh-sạch-đẹp.

Quý khách có nhu cầu tư vấn khuôn bờ kè xin vui lòng liên hệ với chúng tôi

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI HOÀNG BẢO ÂN

 

Văn phòng: 43 Đường số 5A, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 
0908 736 880 - 0908 36 1268
Email: khuongachbaoan@gmail.com
Fax: 028 626 00022 - MST: 0310 788 253
Website: www.baoanvn.com