Chính xác và hiệu quả                                                                             Mang đến sự thuận lợi                                                                             Giá trị của khuôn mẫu

Mã 074. Lam gió thuỷ tiên

Thông số kỹ thuật

Khuôn bông gió thủy tiên

Kích thước: 260x400x60

Trọng lượng: 770g

Loại nhựa: Bền bỉ với thời gian, không cong vênh, chịu lực va đập tốt, không co rút.

Khuôn lam gió dùng sản xuất gạch lam gió hay còn gọi là gạch bông gió, thông gió lấy ánh sáng là vật liệu trang trí có tính thẩm mỹ cao, đa dạng về các hoa văn được ứng dụng rộng rãi giúp cho không gian sống.

Khuôn lam gió lam gió thủy tiên

Đối với nhiều công trình xây dựng nhất là trong thiết kế nội thất cho căn hộ, văn phòng, vấn đề thông thoáng, ánh sáng luôn được các gia chủ quan tâm. Hơn nữa yếu tố này không chỉ ảnh hưởng tới sức khỏe, sinh hoạt mà còn phản ánh sâu sắc kiến trúc nội thất và yếu tố thẩm mỹ của căn hộ. Khuôn lam gió BG4-275 mà chúng tôi giới thiệu dưới đây chắc chắn sẽ là một dụng cụ không thể thiếu được trong nhiều công trình, cùng tham khảo để biết thêm chi tiết về sản phẩm này nhé.

Khuôn lam gió khuôn bông gió

Khuôn lam gió thủy tiên tạo ra các sản phẩm lam gió

Khuôn có kích thước chuẩn, đáp ứng được nhu cầu sử dụng trong thiết kế cũng như sản xuất các vật liệu xây dựng, trang trí nội thất. Cụ thể hơn, khuôn lam gió BG4-275 có quy cách 270x400x60 (mm) rất phù hợp để sản xuất nhiều mẫu lam gió trên cùng 1 kích thước, không chỉ dùng trong xây dựng mà khi trang trí cũng sẽ mang đến tính thẩm mỹ cao hơn.

Khuôn lam gió

Thiết kế tinh tế và bắt mắt giúp tạo ra các sản phẩm độc đáo mang tính thẩm mỹ cao

Với kích thước phổ thông và chất liệu nhựa tổng hợp khuôn lam gió thủy tiên  khá chắn chắn, đảm bảo bền lâu với thời gian. Bạn có thể dùng sản phẩm khuôn lam gió khuôn bông gió để sản xuất bông gió, lam gió, lấy gió, thông gió lấy ánh sáng hay các vách ngăn cho các không gian đều rất hợp lý.

Hơn nữa so với một số khuôn khác cùng loại thì sản phẩm khuôn lam gió thủy tiên mang đến cho người dụng sự thuận lợi tối đa.

Khi nghe đến thuật ngữ khuôn lam gió bê tông, rất nhiều người cho rằng khuôn lam gió được làm bằng bê tông nhưng suy nghĩ này không đúng. Khuôn được làm bằng nhựa, có khả năng chịu lực, chống mài mòn tốt. Thuật ngữ trên được dùng để mô tả tính năng của khuôn, cụ thể là khuôn bằng nhựa có thể tạo ra các sản phẩm là Lam Gió bằng chất liệu bê tông.

Hơn nữa do được thiết kế tinh tế nên khuôn lam gió không những giúp bạn tạo ra các sản phẩm độc đáo mà còn mang tính thẩm mỹ cao, giúp ngôi nhà thông thoáng hơn.

   Khuôn lam gió thủy tiên 

Khuôn lam gió lấy gió, lấy ánh sáng, làm các vách ngăn văn phòng 

Với các không gian văn phòng vừa đòi hỏi tính thẩm mỹ cao trong thiết kế nội thất đồng thời cũng cần đến sự thông thoáng, mỹ quan để tạo nên một môi trường làm việc chuyên nghiệp thì sản phẩm này là không thể thiếu được trong khâu sản xuất vật liệu.

Với những thông tin vừa đề cập trên đây chúng tôi mong rằng có thể giúp các quý khách hàng phần nào hình dung được rõ hơn về khuôn lam gió và có thể lựa chọn chính xác loại khuôn phù hợp vớ mục đích sử dụng của mình. 

Quý khách có nhu cầu tư vấn khuôn lam gió thủy tiên xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0908 736 880 - 0908 36 1268 để được tư vấn và báo giá tại xưởng.