Chính xác và hiệu quả                                                                             Mang đến sự thuận lợi                                                                             Giá trị của khuôn mẫu

Tầm quan trọng của khuôn đúc bê tông trong xây dựng ngày nay

Khi kinh tế xã hội ngày càng phát triển, các công trình xây dựng xuất hiện ngày một nhiều hơn với quy mô lớn. Việc đúc mẫu thử kiểm nghiệm bê tông được coi là rất quan trọng và cực kỳ cần thiết. Để làm công việc này trở nên dễ dàng và thuận tiện, người ta cần tới các khuôn đúc bê tông.

1. Tại sao cần đúc bê tông mẫu thử ?

Bê tông được xem là vật liệu cực kỳ quan trọng và có ứng dụng to lớn để đảm bảo độ bền vững, chắc chắn của mỗi công trình xây dựng. Việc đúc bê tông mẫu thử chính là để phục vụ mục đích kiểm tra, giám định chất lượng nhằm đem đến sự an toàn tuyệt đối cho mỗi công trình.

Thường thì ứng dụng của bê tông trong mỗi một công trình xây dựng nó có thể chịu nhiều tác động của các lực khác nhau như : uốn, nén, kéo, trượt… Tuy nhiên, lực chịu nén là lực phải chịu đựng lớn nhất và cũng phổ biến nhất của bê tông, nên người ta lấy độ chịu nén để đánh giá kết quả kiểm định bê tông hay còn được gọi là mác bê tông.

Tham khảo thêm thông tin Khuôn Bê Tông

2. Tầm quan trọng của khuôn đúc bê tông ?

Để quá trình làm mẫu thử bê tông diễn ra thuận lợi, bê tông đạt các chuẩn yêu cầu như mong muốn, người ta phải sử dụng khuôn đúc bê tông. Có nhiều loại khuôn đúc, tuy nhiên khuôn đúc bê tông bằng nhựa ABS hiện nay là phổ biến hơn cả bởi những ưu điểm vượt trội của nó cho người sử dụng.

Được thiết kế bằng nhựa, nhẹ nhưng cực kỳ chắc chắn với bề mặt nhẵn mịn, lại có thể tháo lắp, tách thành 2 mảnh nhờ gắn vít và bu lông nên loại khuôn này cực kỳ thuận tiện khi sử dụng. Nhà thầu có thể dễ dàng đúc những mẫu bê tông theo đúng chuẩn: khuôn lập phương 150x150x150mm hay khuôn trụ 150x300mm.

Viên bê tông thành phẩm chất lượng với bề mặt nhẵn mịn có thể nhanh chóng mang đi kiểm định. Sử dụng khuôn đúc bê tông nhựa vừa thuận tiện, nhanh chóng trong công việc, lại tiết kiệm và mang đến hiệu quả cao. Không những đem tới sự bền vững, an toàn cho mỗi công trình mà còn giảm rất nhiều chi phí cho nhà thầu thi công.

3. Mua khuôn đúc bê tông ở đâu uy tín ?

Trên thị trường hiện nay, có nhiều nhà phân phối khuôn đúc bê tông, nhưng có rất nhiều sản phẩm bằng gang hay sắt thép vừa đắt đỏ lại hiệu quả không cao. Hay nhiều loại khuôn Trung Quốc chất lượng kém nhanh hư hại trong quá trình sử dụng.

Nếu các bạn có nhu cầu mua các loại khuôn này mà chưa tìm được nhà cung cấp uy tín, hãy đến với công ty Hoàng Bảo Ân chúng tôi. Công ty Khuôn Mẫu Bảo Ân chúng tôi cam kết chỉ bán những dòng sản phẩm chính hãng, có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất sứ, giá cả phải chăng, cùng chế độ bảo hành dài hạn cho khách hàng an tâm lựa chọn.

Nếu bạn là chủ thầu xây dựng ? bạn cần một khuôn đúc bê tông chất lượng để phục vụ công việc ? hay chỉ đơn giản thay thế những khuôn đúc cũ đã lỗi thời ? Đừng ngại thay đổi, hãy tìm hiểu và sử dụng ngay những khuôn bê tông nhựa của Hoàng Bảo Ân để nâng cao hiệu quả công việc lại tiết kiệm được nhiều chi phí nhé !

Quý khách có nhu cầu tư vấn khuôn bê tông xin vui lòng liên hệ với chúng tôi

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI HOÀNG BẢO ÂN

Văn phòng: 43 Đường số 5A, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0908 736 880 - (08).6260.0022 - 0908.825.768
Email: khuongachbaoan@gmail.com
Fax: 08 626 00022 - MST: 0310 788 253
Website: www.baoanvn.com

Tin tức khác