Chính xác và hiệu quả                          Mang đến sự thuận lợi                            Giá trị của khuôn mẫu    

062-Trồng cỏ bông mai

Thông số kỹ thuật

Loại nhựa: Dẻo dai, bền với thời gian, chịu va đập, nắng mưa.

Quy cách: 200 x 200 x 80

Khuôn gạch trồng cỏ bông mai dùng sản xuất các sản phẩm gạch trồng cỏ dùng lát sân vườn, khuôn viên, bãi đỗ xe.

Khuôn gạch trồng cỏ bông mai và những ưu điểm vượt trội của nó

Ngày nay, công nghệ làm gạch không nung ngày càng phát triển và nó dần thay thế các lò nung gạch truyền thống. Trong đó công nghệ làm gạch bằng khuôn nhựa tỏ ra có nhiều ưu điểm vượt trội hơn cả. Cũng giống như tên gọi, khuôn gạch trồng cỏ bông mai là loại khuôn nhựa dùng để sản xuất ra những viên gạch có hình bông mai. Những viên gạch này dùng cho các công trình lát gạch ngoài trời.

Khuôn gạch bông mai

Sản xuất khuôn trồng cỏ bông mai

Tác dụng của khuôn gạch trồng cỏ bông mai

Khuôn gạch trồng cỏ bông mai là dạng khuôn trồng cỏ với thiết kế đẹp mắt và dễ ứng dụng. Chính vì vậy mà loại khuôn này chủ yếu được sử dụng để sản xuất ra những viên gạch dùng trong các công trình lát gạch ngoài trời như khuôn viên, sân vườn, lối đi…

Tại sao khuôn gạch trồng cỏ bông mai lại được yêu thích?

Công nghệ sản xuất gạch bằng khuônvới vật liệu chủ yếu là xi măng, cát, đá mạt và nước với tỉ lệ hợp lý để đảm bảo độ kết dính của xi măng. Hỗn hợp sẽ được đổ vào khuôn và cho vào máy rung ép bê tông để tạo hình, cuối cùng đem phơi khô là có thể thu được thành phẩm.

Khuôn gạch trồng cỏ bông mai

Sản xuất khuôn bông mai theo nhu cầu đặt hàng

Ưu điểm của khuôn gạch trồng cỏ bông mai là chúng luôn cho ra những viên gạch bằng phẳng, bề mặt nhẵn mịn và đồng đều.

Gạch được sản xuất từ khuôn gạch trồng cỏ bông mai cho độ chính xác hình học tuyệt đối so với các loại gạch nung truyền thống do cách làm truyền thống đòi hỏi gạch phải tiếp xúc với nhiệt độ cao nên dễ tạo ra độ sai số so với hình dạng ban đầu. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả sử dụng của gạch và tính thẩm mỹ của tổng thể công trình trong thực tế.

Bên cạnh đó, nhà sản xuất gạch sử dụng khuôn gạch không nung cũng có thể tiết kiệm chi phí sản xuất đáng kể so với gạch nung vì những lý do sau:

- Thứ nhất vì nó không cần nhiên liệu đốt. Những lò gạch truyền thống cần một lượng lớn nhiên liệu đốt để duy trì hoạt động, chủ yếu là củi và than đá trộn bùn. Do đó, nhiên liệu đốt chiếm một khoản chi phí không nhỏ trong quy trình sản xuất gạch. Nhu cầu sử dụng củi quá lớn cũng là một phần lý do cây xanh bị đốn hạ vô tội vạ, ảnh hưởng đến không khí và môi trường xung quanh khu vực sản xuất.

Khuôn trồng cỏ bông mai

Đóng gói xuất xưởng khuôn trồng cỏ bông mai

- Thứ hai, dùng khuôn gạch trồng cỏ như khuôn gạch trồng cỏ bông mai cũng không đòi hỏi nhà sản xuất phải thuê mướn một lực lượng nhân công hùng hậu hoạt động cả ngày lẫn đêm. Người công nhân sản xuất gạch bằng khuôn nhựa cũng ít bị ảnh hưởng sức khỏe bởi vì quy trình sản xuất rất an toàn, không phải hít thở trong khí thải độc hại.

- Thứ ba, trung bình 10 viên gạch nung truyền thống ra lò sẽ hư hỏng tối thiểu 2 – 3 viên nhưng sử dụng khuôn gạch giảm thiểu tỉ lệ hư hỏng chỉ còn 5%, tức là trong 100 viên chỉ hư hỏng khoảng 5 viên. Vì vậy mà nhà sản xuất tiết kiệm được nguyên liệu sản xuất và thời gian. Bên cạnh đó họ còn thu được nhiều thành phẩm hơn trong mẻ gạch.

Tham khảo thêm các sản phẩm khuôn gạch trồng cỏ khác 

    ♦ Khuôn gạch trồng cỏ 25 ô/m2

     Khuôn gạch trồng cỏ bờ kè

     Khuôn gạch trồng cỏ số 8

Công ty Hoàng Bảo Ân chuyên cung cấp khuôn gạch trồng cỏ bông mai chất lượng cao

Khuôn bông mai

Gạch được tạo ra từ khuôn trồng cỏ bông mai

Là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực sản xuất công nghệ gạch không nung, công ty Hoàng Bảo Ân có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất khuôn gạch với độ chính xác và độ bền cực kỳ cao.

Cùng với phương châm hướng đến lợi ích chung của khách hàng, công ty Hoàng Bảo Ân luôn tối ưu hóa quy trình sản xuất để giảm giá thành thấp nhất. Vì vậy, khách hàng có thể yên tâm lựa chọn khuôn gạch của Hoàng Bảo Ân. Những sản phẩm chúng tôi có chất lượng tốt mà giá bán lại rất cạnh tranh.

Bên cạnh khuôn gạch trồng cỏ bông mai, công ty Hoàng Bảo Ân không ngừng đa dạng hóa sản phẩm, cung cấp ngày càng nhiều mẫu mã đẹp và đa dạng để làm phong phú thêm sự lựa chọn của khách hàng.

Quý khách có nhu cầu tư vấn khuôn gạch trồng cỏ bông mai xin vui lòng liên hệ với chúng tôi

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI HOÀNG BẢO ÂN

Văn phòng: 43 Đường số 5A, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0908 736 880 -  0908 36 1268
Email: khuongachbaoan@gmail.com
Fax: 08 626 00022 - MST: 0310 788 253
Website: www.baoanvn.com