Chính xác và hiệu quả                          Mang đến sự thuận lợi                            Giá trị của khuôn mẫu    

060-Trồng cỏ số 8

Thông số kỹ thuật

Loại nhựa: Dẻo dai, bền với thời gian, chịu va đập, nắng mưa.

Quy cách: 400x200x80

Khuôn gạch trồng cỏ số 8 dùng sản xuất gạch lát sân vườn, bãi đậu xe.

Khuôn gạch trồng cỏ số 8 có phải làm ra loại gạch chỉ để trồng cỏ?

Trái đất đang dần nóng lên vì vậy mà trong hầu hết các công trình xây dựng ngày ngay, các nhà thiết kế luôn cố gắng lồng vào việc trồng cây, trồng cỏ để tạo nên một không gian tươi mát cho các công trình kiến trúc của mình. Do đó, công nghệ làm gạch mới đã cho ra đời khuôn gạch trồng cỏ số 8 để các xưởng sản xuất có thể tạo thành các viên gạch số 8 được ưa chuộng như hiện nay. 

Gạch số 8 có nhiều công dụng hơn bạn tưởng

Gạch trồng cỏ số 8 là một tên gọi tổng hòa của các từ ngữ, hình ảnh và công dụng: nó là một viên gạch có hình dạng của số 8 và chức năng dùng để trồng cỏ. Vậy đối với loại gạch này, nó chỉ thực hiện được một chức năng là trồng cỏ hay sao? Đây chính là thắc mắc của không ít người.

Khuôn trồng cỏ số 8

Khuôn gạch trồng cỏ số 8 của công ty Hoàng Bảo Ân

Hiểu được điều đó, công ty Hoàng Bảo Ân sẽ giải đáp thắc mắc giúp bạn. Gạch trồng cỏ số 8 có rất nhiều công dụng khác nhau nhưng người ta thiết kế ban đầu chủ yếu để lát các sân sao cho chừa những khoảng trống để mà trồng cỏ, trồng cây. Về sau khi người ta nhận thấy mẫu mã này bắt mắc và được nhiều người tiêu dùng yêu thích. Loại gạch số 8 đã được dùng để xây trang trí, lát sân trường, lát hồ bơi và bể cá,...

Bạn đã từng nhìn thấy các công trình được lát loại gạch này chưa? Nó thật sự tạo nên ấn tượng cũng như thu hút người khác vô cùng. Với quy cách 20x40x7cm hoặc19x38x7 cm, loại gạch nay đã mang đến kích thước phù hợp cho các công trình khác nhau. Thêm một yếu tố nữa là mẫu mã giản đơn, các viên gạch số 8 ghép lại có thể chừa khoảng trống để cỏ, cây mọc lên đồng thời còn có thể đón gió và ánh sáng len lỏi vào... Tất cả những điều đó đã tạo nên một không gian tươi mát và thoáng đãng hơn so với việc bạn dùng các loại gạch khác.

Vì những lý do này, nếu bạn có cơ sở sản xuất gạch thì bạn nên sở hữu nhiều khuôn trồng cỏ để tạo ra sản phẩm phong phú cung cấp cũng như đáp ứng xu thế thị trường hiện nay.

Khuôn trồng cỏ

Gạch được tạo ra từ khuôn trồng cỏ số 8

Tìm mua khuôn gạch trồng cỏ số 8 ở đâu?

Qua lời khuyên của chúng tôi, bạn nhận thấy cơ sở mình cần có loại khuôn số 8 này nhưng bạn chưa biết tìm mua ở đâu. Bạn có thể tìm đến công ty Hoàng Bảo Ân – nơi cung cấp các loại khuôn mẫu làm gạch.

Đến với Khuôn mẫu Bảo Ân, bạn sẽ tìm thấy tất tần tật các loại khuôn gạch trồng cỏ, bờ kè, lam gió,... Các loại khuôn này đều dùng để áp dụng công nghệ làm gạch mới thay cho công nghệ nung gạch truyền thống. Thật dễ dàng để tạo ra những viên gạch đúng kích thước chuẩn, có hoa văn bắt mắt, đa màu sắc, nhiều loại gạch... Chỉ  cần bạn thực hiện  bằng cách vô cùng đơn giản là đổ xi măng vào, cho ép run, chờ khô và lấy gạch ra khỏi khuôn.

Khuôn gạch trồng cỏ

Hình mẫu khuôn gạch trồng cỏ số 8

Bên cạnh đó, công ty chúng tôi còn là công ty đi tiên phong cho lĩnh vực làm gạch bằng khuôn nói chung và khuôn trồng cỏ nói riêng. Cho nên các sản phẩm khuôn mà chúng tôi tạo ra đều bền chắc và đa dạng các mẫu mã mà bạn cần, thậm chí chúng tôi còn có thể tạo ra mẫu khuôn theo yêu cầu mà bạn muốn.

Nói về dịch vụ, chúng tôi luôn giao hàng đúng hẹn và nhanh chóng đặc biệt là giá thành tại công ty chúng tôi vô cùng hợp lý. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm về việc đảm bảo lợi nhuận khi tạo ra gạch cung cấp cho thị trường mà không lo tốn quá nhiều chi phí trong việc mua và đặt khuôn.

Tham khảo thêm các sản phẩm khuôn gạch trồng cỏ khác 

    ♦ Khuôn gạch trồng cỏ 8 lỗ

     Khuôn gạch trồng cỏ bông mai

     Khuôn gạch trồng cỏ 25 ô/m2

Tóm lại, dù bạn mua khuôn gạch trồng cỏ số 8 hay bất kỳ một loại khuôn mẫu nào để làm gạch. Bạn có thể tìm đến công ty Hoàng Bảo Ân để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất và những khuôn mẫu chất lượng nhất. Chúng tôi tin mình sẽ mang đến cho bạn những chiếc khuôn làm gạch ưng ý nhất. 

Quý khách có nhu cầu tư vấn khuôn gạch trồng cỏ số 8 xin vui lòng liên hệ với chúng tôi

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI HOÀNG BẢO ÂN

Văn phòng: 43 Đường số 5A, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 
0908 736 880 - 0908 36 1268
Email: khuongachbaoan@gmail.com
Fax: 028 626 00022 - MST: 0310 788 253
Website: www.baoanvn.com