Chính xác và hiệu quả                                                                             Mang đến sự thuận lợi                                                                             Giá trị của khuôn mẫu

Khuôn gạch chữ I bóng - Mã 001012

Thông số kỹ thuật

Kích thước: 140x200x60

Trọng lượng: 165g

Nhựa PP dẻo dai, bền với thời gian, chịu va đập, nắng mưa.

Cơ sở chuyên sản xuất khuôn gạch chữ I bóng, dùng để đổ gạch lát sân vườn, gạch lát vỉa hè - công viên. Là loại gạch trang trí mang tính thẩm mỹ cao, tạo ấn tượng cho các công trình xây dựng, là giải pháp thay thế các gạch nung truyền thống.

Gạch làm bằng khuôn gạch bằng nhựa là xu hướng mới

Trong thời đại giao lưu và hội nhập, chúng ta cần bảo vệ các ngành nghề truyền thống để tránh bị “hòa tan” trước thời kỳ công nghệ. Tuy nhiên không phải ngành nghề truyền thống nào cũng tốt để chúng ta lưu giữ. Như các bạn đã biết đấy đôi khi trong truyền thống cũng có những điều lạc hậu cần được thay đổi. Nghề làm gạch nằm trong số đó, việc sản xuất gạch đồng tạo ra những viên gạch cung cấp cho xây dựng nhưng chúng ta lại thấy làm gạch từ khuôn gạch chữ I có nhiều ưu điểm hơn hẳn so với việc nung gạch như trước giờ các lò gạch vẫn thường dùng.

Khuôn gạch chữ I

Mẫu khuôn gạch chữ i

Ưu điểm của làm gạch bằng khuôn gạch chữ I

Viên gạch nung truyền thống và viên gạch làm từ khuôn gạch chữ I có một điểm giống nhau là đều được cấu tạo hết sức đơn giản. Thế nhưng xét về quy trình thì chúng lại hoàn toàn khác nhau và gạch chữ I có nhiều ưu điểm hơn hẳn loại gạch nung trước giờ.

1. Bảo vệ môi trường

Theo các nhà nghiên cứu, nung gạch theo cách truyền thống là một trong những nguyên nhân to lớn gây ra ô nhiễm môi trường. Bởi vì gạch nung phải tốn rất nhiều nhiên liệu như dầu hỏa, xăng đặc biệt là củi đốt. Muốn có nhiên liệu để nung, người ta phải cần đến một số lượng lớn về gỗ và việc chặt phá cây cối hay rừng diễn ra thường xuyên là cho nguồn tài nguyên thiên nhiên cạn kiệt. Chưa kể đến đất sét nguyên liệu chính để là ra gạch cũng bị khai thác tùy tiện làm cho các dòng sông bị sạc lở nặng nề.

Đối với việc bạn dùng khuôn gạch thì khác hẵn. Chỉ cần có xi măng và khuôn gạch, bạn đổ xi măng vào khuôn, cho rung ép rồi đợi khô là sẽ thành phẩm một viên gạch mà không tiêu tốn nguyền tài nguyên thiên nhiên nào xung quanh.

 Khuôn gạch chữ i khuôn gạch

Khuôn gạch chữ I tạo ra các sản phẩm gạch không nung 

2. Không tốn quá nhiều nguồn nhân lực

Việc nung gạch phải mất sức lao động của rất nhiều người khi phải ngồi nặn gạch theo kích thước, chuyển gạch vừa nặn ra phơi rồi đưa gạch vào lò nung, canh đốt nguyên liệu,... Những người công nhân phải hàng giờ quần quật bên những lò “lửa hun”.

Làm gạch bằng khuôn gạch chữ I thì lại khác, khuôn đã có sẵn chỉ cần chuẩn bị nguyên liệu và làm gạch, sau đó chờ để lấy thành phẩm rất đơn giản và nhẹ nhàng.

3. Viên gạch khuôn cho ra hoàn hảo hơn nhiều

Gạch nung chỉ xoay quanh được các mẫu truyền thống gạch 2 lỗ, gạch 4 lỗ, gạch 6 lỗ,... và chỉ có một màu cam đất. Thế nhưng gạch làm từ khuôn gạch chữ I thì lại khác gạch sẽ ra được hình chữ I theo tùy kích khuôn, nếu cần bạn cũng có thể đặt khuôn hình chữ I có hoa văn theo ý thích và có rất nhiều màu sắc như xanh, đỏ, tìm, vàng, xám... Chưa kể không chỉ có khuôn chữ I mà bạn còn có thể thay thế thành các khuôn gạch vỉa hè, khuôn lam gió, khuôn bờ kè,... với rất nhiều mẫu mã khác nhau.

Gạch làm từ phương pháp nung chỉ một màu duy nhất

Bên cạnh đó, gạch chữ I còn bền bỉ hơn nhiều so với gạch nung. Khi gạch chữ I làm hoàn toàn bằng xi măng còn gạch nung làm từ đất sét. Hiện nay người ta cũng thích dùng gạch chữ I vì độ thẩm mỹ mà nó mang lại cao hơn gạch nung. Nó có thể làm tường trang trí, làm bờ kè, làm tường rào,... vì nó đẹp hơn rất nhiều so với gạch nung.

Vì những ưu điểm trên, nếu bạn là một nhà sản xuất thì bạn nên có khuôn gạch chữ I để tạo ra những viên gạch bền chắc đầy thẩm mỹ này. Điều đó cũng giúp bạn phát đạt hơn trong việc kinh doanh cũng như chung tay bảo vệ môi trường.

 Khuôn gạch block

Gạch làm từ khuôn chữ I có màu sắc theo ý thích mỗi người 

Bước đầu tiên bạn cần thay đổi trong nghề làm gạch là gì?

Như bạn cũng đã thấy làm gạch bằng khuôn là một công nghệ hiện đại lại thân thiện với môi trường. Cho nên bước đầu tiên thay đổi trong công nghệ làm gạch là bạn hãy bỏ đi quy trình nung gạch lạc hậu mà thay vào đó là tìm mua cho mình những khuôn gạch chữ I, khuông gạch ba lá trơn, khuôn lam gió,... từ công ty Hoàng Bảo Ân. Để cơ sở sản xuất gạch của bạn sẽ đáp ứng được các tiêu chí mà thị trường đưa ra cũng như bạn sẽ giảm bớt được nguồn nhân lực mà vẫn có được nhưng viên gạch bền đẹp, công ty luôn đi đầu trong lĩnh vực sản xuất khuôn gạch không nung cung cấp cho các nhà sản xuất gạch trong cả nước.

Qua những gì công ty chúng tôi vừa cung cấp về ưu điểm của khuôn chữ I nói riêng cũng như những nguồn lợi mà bạn có được nói chung. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không tìm đến chúng tôi để mang khuôn mẫu tốt nhất, giá cả phải chăng nhất thị trường hiện nay. 

Quý khách có nhu cầu tư vấn khuôn gạch chữ I xin vui lòng liên hệ với chúng tôi