Mã 037-Rẻ quạt 6 vòng

Thông số kỹ thuật

Khuôn rẻ quạt 6 vòng ô vuông

Loại nhựa: Dẻo dai, bền với thời gian, chịu va đập, nắng mưa.

Quy cách: 400x400x30

Khuôn gạch rẻ quạt 6 vòng được dùng sản xuất gạch lát vỉa hè, lát nền, gạch lát sân vườn, công viên, trường học.

Vì sao cơ sở sản xuất gạch cần phải có khuôn gạch rẻ quạt 6 vòng?

Xây dựng không chỉ là mang lại một công trình mới cho cuộc sống mà nó còn là một nghệ thuật thể hiện sự sáng tạo vô tận của con người. Chính vì điều đó mà các nhà xây dựng luôn muốn làm mới trong các dự án của mình. Vì vậy họ đòi hỏi các cơ sở sản xuất phải có đa dạng các mẫu mã để cung cấp các loại gạch khác nhau. Một trong những loại gạch nổi trội nhất hiện nay là gạch rẻ quạt 6 vòng. Cho nên nếu bạn có một cơ sở sản xuất gạch thì bạn cần sở hữu cho mình bộ khuôn gạch rẻ quạt 6 vòng.

Khuôn gạch terrazzo

Sản xuất khuôn gạch rẻ quạt 6 vòng tại Khuôn mẫu Bảo Ân

Gạch rẻ quạt 6 vòng có thể làm được gì?

Gạch rẻ quạt 6 vòng hay còn gọi là gạch Terrazzo lát sân. Nó thường có hai loại kích thước 400 x 400 x 30mm hoặc 300 x 300 x 27mm, đa dạng về màu sắc như đỏ, vàng, xám, xanh, có cường độ chịu lực là ≥ 200 N/mm2... Bên cạnh đó với, họa tiết của gạch cũng hết sức độc đáo. Họa tiết có hình dạng mềm dẻo của 6 cánh quạt khi ráp nhiều tấm gạch lại với nhau có thể tạo thành nhiều vòng tròn lớn, khi xen kẻ lại tạo nên hình lượng sóng... Với hai loại kích thước, màu sắc đa dạng và độ bền đẹp loại gạch rẻ quạt 6 vòng này rất được yêu thích.

Người ta thường dùng gạch rẻ quạt 6 vòng để lát sân vườn,lát sân nhà, lát công viên, lát ở các khu vui chơi, làm vách ngăn phòng, làm hàng rào,... Vì lọai gạch này được sử dụng nhiều cho nên các nhà sản xuất gạch phải có khuôn gạch rẻ quạt nói chung và khuôn rẻ quạt 6 vòng nói riêng. Việc các bạn lựa chọn khuôn gạch các bạn cần lưu ý nên mua khuôn nhựa vỉ khuôn nhựa không bị biến đổi khi nhiệt độ thay đổi cho nên viên gạch cho ra đời không bị sai lệch kích thước như việc dùng khuôn kim loại. Thật dễ dàng khi bạn chỉ cần đổ bê tông, xi măng vào khuôn là có thể tạo ra những viên gạch đúng chuẩn, nhiều màu sắc và thật dể dàng khi không phải tốn quá nhiều công sức như nung gạch.

Khuôn Mẫu Bảo Ân nơi cung cấp khuôn gạch rẻ quạt 6 vòng chất lượng

Muốn đáp ứng thị hiếu của người tiêu dùng, cơ sở của bạn cần mua về ngay khuôn rẻ quạt 6 vòng để nhanh chóng tạo ra loại gạch 6 vòng này. Tuy nhiên bạn không biết mình phải tìm kiếm khuôn làm gạch này ở đâu? Bạn có thể đến với chúng tôi – Công ty Hoàng Bảo Ân chuyên cung cấp các loại khuôn gạch không nung như: khuôn lam gió, khuôn bờ kè, khuôn trồng cỏ đặc biệt là làm khuôn theo thiết kế của khách hàng. Vì vậy khi tìm đến chúng tôi bạn sẽ cở hữu ngay khuôn gạch rẻ quạt 6 vòng và bạn muốn đặt số lượng bao nhiêu cũng có.

Đến với Hoàng Bảo Ân, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng về uy tín cũng như chất lượng. Một trong những công ty đi đầu trong việc tạo ra khuôn làm gạch theo công nghệ hiện đại này, công ty chúng tôi luôn tạo ra đa dạng các sản phẩm để các cơ sở sản xuất gạch bắt kịp với thị trường.

Khuôn gạch rẻ quạt 6 vòng

Khuôn gạch rẻ quạt 6 vòng tạo ra các sản phẩm gạch bền đẹp

Bên cạnh đó, chúng tôi còn hết sức nhiệt tình trong khâu tư vấn những cơ sở nào bước đầu khởi nghiệp nghiệp hay những cơ sở nung gạch chuyền thống muốn chuyển sang công nghệ làm gạch này. Chúng tôi luôn mang đến cho cơ sở của bạn những khuôn mẫu bền đẹp, có tuổi thọ dài lâu, giá thành lại cực kỳ hợp lý. Hơn thế nữa, dịch vụ vận chuyển hàng hóa của công ty chúng tôi cực kỳ nhanh chóng và đơn giản.

Tham khảo thêm các sản phẩm khuôn gạch khác 

    ♦ Khuôn gạch rẻ quạt 5 vòng

     Khuôn gạch rẻ quạt 3 vòng

     Khuôn gạch rẻ quạt chấm bi

Qua những gì công ty chúng tôi vừa cung cấp về khuôn gạch rẻ quạt 6 vòng cũng như những ưu điểm, lợi ích mà công ty Hoàng Bảo Ân mang đến cho bạn. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không tìm đến chúng tôi để mang về khuôn rẻ quạt này, tạo nên loại gạch được yêu thích nhất hiện nay một cách nhanh chóng và cũp để kịp thời đáp ứng cho thị trường.

Quý khách có nhu cầu tư vấn khuôn gạch rẻ quạt 6 vòng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI HOÀNG BẢO ÂN

Văn phòng: 43 Đường số 5A, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 
0908 736 880 - 0908 36 1268
Email: khuongachbaoan@gmail.com
Fax: 08 626 00022 - MST: 0310 788 253
Website: www.baoanvn.com