Chính xác và hiệu quả                                                                             Mang đến sự thuận lợi                                                                             Giá trị của khuôn mẫu

Ý tưởng về Khuôn bê tông lập phương bằng nhựa trên thị trường hiện nay

Đối với các nhà thầu xây dựng, sở hữu khuôn bê tông lập phương là nhu cầu không thể thiếu bởi vì nó rất quan trọng cho công việc kiểm tra và giám định bê tông mẫu thử. Vậy khuôn này ra sao? loại khuôn nào là tốt và đang phổ biến nhất hiện nay ? chúng tôi mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây.

1. Thế nào là khuôn bê tông lập phương?

Khuôn bê tông lập phương là loại khuôn dùng để đúc ra các viên bê tông mẫu thử, nhằm phục vụ kiểm tra chất lượng, độ chịu nén của bê tông. Từ đó, mới cấp giấy nghiệm thu và đưa bê tông vào sử dụng trong các công trình xây dựng. Có thể nói, đây là loại khuôn mẫu phục vụ đắc lực cho công việc giám định chất lượng mang tới độ an toàn cho mỗi công trình.

Khuôn bê tông lập phương dùng để tạo ra các mẫu thử chuẩn nhất có kích thước 150x150x150mm. Các nhà thầu chỉ việc trộn bê tông rồi đổ vào khuôn này (khuôn chắc chắn có thể tháo lắp 2 mảnh bằng vít và bu-lông, có doong thoát nước) và đợi đông kết sau khoảng 28 ngày là dễ dàng mang tới trung tâm kiểm định xây dựng để thử độ chịu nén.

Tham khảo thêm thông tin Khuôn Bê Tông

2. Loại khuôn bê tông lập phương nào là tốt nhất ?

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều loại khuôn bê tông lập phương. Tuy nhiên, loại tốt nhất và được sử dụng nhiều nhất vẫn là khuôn bê tông lập phương bằng nhựa ABS bởi rất nhiều ưu điểm vượt trội của nó:

     ●   So với khuôn bằng sắt thép, kim loại… khuôn nhựa rẻ hơn hẳn, những vẫn đảm bảo độ cứng chắc và bền vững trong sử dụng.

     ●   Trọng lượng nhẹ hơn hẳn, giúp khuôn lập phương bằng nhựa dễ dàng vận chuyển mang theo khi công tác, hay đến các công trình… từ đó mang lại hiệu quả và năng suất cao hơn trong công việc.

     ●   Khuôn nhựa lập phương lại rất dễ bảo quản, không lo về các vấn đề như gỉ sét, sai số kỹ thuật… khi chịu tác động từ thời tiết, môi trường bên ngoài.

     ●   Khuôn nhựa ABS được thiết kế 2 mảnh, rất đơn giản khi tháo ra hay ghép lại, thuận tiện cho việc lấy bê tông thành phẩm : chỉ cần gõ nhẹ là bê tông đã dời ra (đến phụ nữ cũng có thể thao tác dễ dàng).

3. Giới thiệu địa chỉ mua khuôn bê tông lập phương tin cậy nhất ?

Đã là một người làm về xây dựng, thì khuôn bê tông lập phương dường như là vật sở hữu “bất ly thân”. Và nếu bạn chưa biết tìm đâu những nơi bán loại khuôn này chất lượng tốt nhất, mà giá cả lại rất cạnh tranh… thì hãy đến với công ty Khuôn Mẫu Bảo Ân chúng tôi.

Cam kết với bạn 100%, tất cả các dòng sản phẩm khuôn mẫu của công ty Hoàng Bảo Ân đều là sản phẩm chính hãng, có đầy đủ hoá đơn, chứng từ.. xác nhận nguồn gốc xuất sứ. Không những giá cả hợp lý mà chế độ bảo hành dài hạn kèm chế độ hậu mãi rất tốt. Chúng tôi tự tin khiến cả những khách hàng khó tính nhất cũng phải hài lòng.

Bài viết trên, nhằm gửi tới các bạn cái nhìn rõ nét nhất về loại khuôn mẫu bê tông đang phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Nếu bạn là những người làm trong ngành xây dựng, hẳn đã có cho mình sự lựa chọn đúng đắn.

Quý khách có nhu cầu tư vấn khuôn bê tông xin vui lòng liên hệ với chúng tôi

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI HOÀNG BẢO ÂN

Văn phòng: 43 Đường số 5A, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0908 736 880 - (08).6260.0022 - 0908.825.768
Email: khuongachbaoan@gmail.com
Fax: 08 626 00022 - MST: 0310 788 253
Website: www.baoanvn.com

Tin tức khác