Giới thiệu về sản phẩm

Khuôn gạch là sản phẩm được làm từ nhựa dùng để đúc gạch lát sân vườn, gạch lát vỉa hè còn gọi là khuôn gạch block. Việc sử dụng khuôn đổ gạch đang là xu thế mới hiện nay tại Việt Nam bởi những ưu điểm sau:

  • Khuôn gạch được làm từ chất liệu nhựa PP, nên có độ bền cao và thân thiện với môi trường, có thể tái sử dụng nhiều lần, độ chống va đập tốt không gãy vỡ.
  • Khác với khuôn sắt, khuôn thép, khuôn nhựa đúc gạch sẽ có trọng lượng nhẹ hơn rất nhiều nên dễ dàng trong việc vận chuyển cũng như tháo mẫu.
  • Khuôn có rất nhiều mẫu mã khác nhau, vô cùng đa dạng và phong phú, giúp người dùng dễ dàng trong việc lựa chọn để sử dụng theo mục đích của mình. Giá thành rẻ, tái sử dụng nhiều lần.
  • Khuôn gạch giúp đơn giản hóa quá trình làm gạch, chỉ cần đỗ bê tông vào khuôn và đợi đông khô là chúng ta đã có một viên gạch hoàn chỉnh mà không phải mất quá nhiều công sức.
  • Độ chính xác cao, làm giảm thiểu tối đa tỉ lệ gạch bị lỗi, hư hỏng.

Khuôn Mẫu Bảo Ân chuyên cung cấp khuôn gạch bê tông dùng trong ngành vật liệu xây dựng ngoài trời, có nhiều loại khuôn gạch khác nhau như: khuôn gạch lát vỉa hèkhuôn gạch terrazo, khuôn gạch bông giókhuôn gạch trồng cỏ…vv. Do độ bền theo thời gian, thời tiết, khả năng chịu lực tốt của bê tông cũng như tính thẩm mỹ cao, đem lại hiệu quả cao trong các công trình xây dựng.