Chính xác và hiệu quả                                                                             Mang đến sự thuận lợi                                                                             Giá trị của khuôn mẫu

Khuôn gạch terrazzo - Mẫu khuôn gạch được ưa chuộng nhất

Tìm hiểu về khuôn gạch Terrazzo

Gạch không nung đang được ứng dụng nhiều vào các công trình xây dựng xung quanh con người. Khuôn gạch tạo ra các loại gạch không nung đóng vai trò rất quan trọng. Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về khuôn gạch Terrazzo.

Khuôn gạch terrazzo mắt nai

Khuôn gạch terrazzo mắt nai - Mẫu khuôn gạch được ưa chuộng nhất

Giới thiệu về khuôn gạch không nung và khuôn gạch Terrazzo

Gạch không nung là loại gạch đang dần thay thế cho loại gạch nung truyền thống. Với nguyên liệu sản xuất chủ yếu từ xi măng, gạch không nung không khai thác đất sét từ đất canh tác nông nghiệp. Viên gạch không nung có hình dạng, kích thước phong phú hơn các mẫu gạch nung truyền thống, vận chuyển thuận tiện, giúp người thợ xây nhanh, rút ngắn tiến độ thi công công trình. Giá thành xây dựng giảm và tuổi thọ công trình cao nếu sử dụng gạch không nung.

Khuôn gạch không nung là loại khuôn dùng để tạo những viên gạch mà chỉ cần đổ nguyên liệu (xi măng) vào khuôn, lắc đều cho thoáng khí. Sau một đêm có thể lấy được viên gạch hoàn chỉnh.

Khuôn gạch Terrazzo là sản phẩm giúp tạo nên những viên gạch không nung, dùng để lát vỉa hè, sân vườn, sân trường học, các khu resort, nơi sinh hoạt công cộng. Nguyên liệu chính cho gạch Terrazzo là xi măng, cát, đá bụi, đá granite. Loại gạch được tạo từ khuôn gạch Terrazzo thường rất được ưa chuộng vì bề mặt gạch đẹp, đa dạng vê màu sắc và hoa văn, có khả năng chịu lực tốt, dễ lau chùi và giá thành không quá cao.

Để tạo ra một viên gạch terrazzo cần phải có máy ép thủy lực, sử dụng khuôn cao su hay còn gọi là lách cao su gắn vào đế khuôn của máy ép để tạo viền, hoa văn cho viên gạch. Trộn các nguyên liệu như đá, cát, si măng theo một tỷ lệ và lượng nước thấp, cho hôn hợp này vào khuôn. Sử dụng lực ép khoảng 500 tấn của máy ép thủy lực để tạo hình ra các viên gạch. Các viên gạch này chưa sử dụng được ngay mà phải để khô khoảng 2,3 ngày là sử dụng được.

Khuôn gach terrazzo rẻ quạt

Khuôn gạch terrazzo rẻ quạt tạo ra sản phẩm gạch

Khuôn gạch Terrazzo của Công ty Hoàng Bảo Ân

Vài năm trở lại đây, nhờ vào những ưu điểm vượt trội của mình mà gạch không nung đã dần chiếm lĩnh thị trường xây dựng. Các cơ quan Nhà nước cũng đã có kế hoạch thu hẹp hoạt động của các nơi sản xuất gạch nung. Với khả năng nắm bắt xu thế thị trường nhạy bén, Công ty Hoàng Bảo Ân đã kịp thời đáp ứng nhu cầu của khách hàng về sản xuất khuôn gạch không nung.

Công ty Hoàng Bảo Ân được biết đến là công ty chuyên thiết kế, chế tạo và sản xuất các sản phẩm khuôn gạch như khuôn nhựa, khuôn cao su,...với mẫu mã đa dạng, phong phú.

Đến với Công ty Hoàng Bảo Ân, quí khách sẽ được giới thiệu mẫu khuôn cao su BA-1002, mẫu  khuôn sản xuất gạch Terrazzo được ưa chuộng nhất hiện nay.

Khuôn cao su BA-1002 nói riêng và các khuôn gạch nhựa, khuôn cao su khác đều có độ bền đáng kinh ngạc, thời gian sử dụng khuôn dài nhưng vẫn đảm bảo tính chính xác tuyệt đối. Sử dụng khuôn cao su giúp việc sản xuất gạch Terrazzo đạt hiệu quả kinh tế cao bởi tuổi thọ vượt thời gian, bảo quản dễ dàng và sản xuất số lượng lớn mà sai sót hầu như không có.

Ngoài khuôn gạch Terrazzo, Công ty Hoàng Bảo Ân còn cung cấp các loại khuôn làm gạch như khuôn gạch trồng cỏ, khuôn lát vỉa hè, khuôn gạch lam gió, lách cao su...

Làm việc cùng Công ty Hoàng Bảo Ân, quí khách sẽ nhận được sự tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sẵn sàng đưa ra những gợi ý lựa chọn phù hợp cho khách hàng. Khi có nhu cầu tìm hiểu về khuôn gạch Terrazzo cũng như các khuôn mẫu, hãy vui lòng liên hệ Công ty Bảo Ân qua trang web https://www.baoanvn.com

Tin tức khác