Chính xác và hiệu quả                                                                             Mang đến sự thuận lợi                                                                             Giá trị của khuôn mẫu

Mã 077. Khuôn lam chắn nước

Thông số kỹ thuật

Kích thước: 300x500x50

Trọng lượng: 962g

Loại nhựa: Dẻo dai, bền với thời gian, chịu va đập, nắng mưa.

Khuôn được dùng để đúc lam thông gió bê tông hay còn gọi là bông gió xi măng, thông gió lấy ánh sáng hay làm vách ngăn văn phòng hay nhà ở, đa dạng với các mẫu gạch thông gió được ưa chuộng nhất thị trường.

Chất lượng khuôn gạch bông gió chắn nước

Công ty Hoàng Bảo Ân là một trong những địa chỉ cung cấp và phân phối các sản phẩm khuôn lam gió các lọai như: khuôn lam gió LG5 – 306, khuôn lam gió chắn nước, khuôn bông gió… cùng với nhiều sản phẩm khuôn làm gạch bằng nhựa chính hãng, chất lượng cao với giá tốt nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua khuôn lam gió các loại để phục vụ mục đích sản xuất của cơ sở mình, bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm trong bài viết sau đây.

Sử dụng khuôn lam gió có tác dụng gì?

Nếu như trước đây, bạn tốn nhiều thời gian, công sức để sản xuất gạch nung bằng phương pháp thủ công, phương pháp này vừa không đạt được năng suất cao vừa gây nhiều tác hại đến môi trường sống hàng ngày. Thế thì hiện nay, việc đổi mới phương pháp sản xuất gạch hiện đại được nhiều đơn vị sản xuất gạch trên thị trường hưởng ứng và lựa chọn.

Sử dụng khuôn lam gió khi sản xuất gạch giúp các xưởng gạch dễ dàng thu hoạch được các loại gạch lam gió có độ chính xác cao, bền và không bị nứt vỡ. Chỉ với vài công đoạn đơn giản là bạn có thể thu được số lượng gạch nhiều hơn gấp đôi số lượng gạch sản xuất bằng phương pháp truyền thống.

Những lưu ý khi mua khuôn lam gió chắn nước

Để sản xuất lam gió chắn nước đạt được năng suất cao như mong muốn thì bạn cần tìm mua được những loại khuôn lam gió chất lượng cao, tại các công ty, cơ sở cung cấp khuôn gạch uy tín trên thị trường bởi vì  không phải địa chỉ nào cũng cung cấp, phân phối các nguồn hàng chất lượng. Tốt nhất bạn nên dành thời gian đến trực tiếp các công ty, cửa hàng để tận mắt quan sát và lựa chọn được đúng loại khuôn làm gạch mà mình cần mua.

Bạn cũng có thể hỏi thăm bạn bè, người quen hoặc tham khảo ý kiến của những người có kinh nghiệm để được chia sẻ và tư vấn lựa chọn được một địa chỉ bán khuôn gạch chất lượng.

Lưu ý, khi tìm mua khuôn làm gạch thì bạn nên lựa chọn các loại khuôn bằng chất liệu nhựa thay vì mua khuôn bằng gỗ. Bởi vì khuôn nhựa có độ bền cao, dễ sử dụng và độ chính xác cao. Điều này giúp cơ sở sản xuất tiết kiệm chi phí, tiết kiệm nhân công và thời gian sản xuất được rút ngắn.

Vì sao bạn nên lựa chọn mua khuôn lam gió chắn nước tại công ty Hoàng Bảo Ân?

Trong trường hợp, bạn không tìm được công ty, cửa hàng cung cấp khuôn lam gió LG5 – 306 nào gần xưởng sản xuất của mình thì bạn có thể mua sản phẩm này tại công ty Hoàng Bảo Ân của chúng tôi.

Công ty Hoàng Bảo Ân không chỉ cung cấp và phân phối các loại khuôn lam gió, khuôn lam gió chắn nước, khuôn bông gió chính hãng mà còn cung cấp nhiều sản phẩm khuôn nhựa làm gạch với nhiều mẫu mã, kiểu dáng nhằm đáp ứng hầu hết các nhu cầu tìm mua của nhiều đối tượng khách hàng.

Chắc chắn, cầm trên tay những sản phẩm khuôn gạch được mua tại công ty Hoàng Bảo Ân sẽ không làm bạn thất vọng về chất lượng cũng như giá cả.

Qua những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết, mong rằng công ty Hoàng Bảo Ân sẽ là địa chỉ uy tín, đáng tin cậy để khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu cần tìm mua khuôn lam gió LG5 - 306 nói riêng và các loại khuôn lam gió khác nói chung. Chúc bạn hài lòng với quyết định của mình.