Mã 058 - Khuôn tường gạch

Thông số kỹ thuật

Khuôn gạch 

Kích thước: 300x300x40


 

Khuôn gạch 40 sản phẩm không thể thiếu tại các cơ sở sản xuất gạch

Như các bạn đã biết, hiện nay phương pháp sản xuất gạch nung truyền thống đã được rất nhiều quốc gia nghiêm cấm thực hiện, trong đó có Việt Nam. Chính vì vậy, các loại khuôn gạch không nung đã và đang dần được rất nhiều các cơ sở sản xuất gạch áp dụng trong sản xuất với nhiều loại mẫu mã, kiểu dáng khác nhau. Hôm nay, hòa cùng xu hướng đó, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một trong những dòng sản phẩm khuôn gạch được xem là không thể thiếu tại các cơ sở sản xuất gạch hiện nay đó là khuôn gạch 40.

Vậy bạn đã biết gì về dòng sản phẩm này hay cơ sở kinh doanh của nó chưa? Nếu chưa thì bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về mẫu khuôn gạch này cũng như địa chỉ bán nó thông qua bài viết sau đây. 


khuon gach block, khuon nhua san xuat gach, lien he mua khuon

 

Vì sao khuôn gạch 40 là sản phẩm không thể thiếu tại các cơ sở sản xuất gạch?

 

Khuôn gạch 40 là loại khuôn có kích thước 400 x 400 x 40 mm, được dùng để sản xuất gạch lát vỉa hè, lát sân trường, công viên, sân vườn,…Mà hiện nay nhu cầu sử dụng các loại gạch này trong xây dựng của người tiêu dùng là rất lớn cũng như đang có xu hướng gia tăng mạnh mẽ theo thời gian. Như vậy, để đáp ứng nhu cầu sử dụng loại gạch được sản xuất ra từ loại khuôn gạch này,các cơ sở sản xuất gạch xây dựng cần sắm ngay cho cơ sở kinh doanh của mình dòng sản phẩm khuôn gạch không nung.

Lý do thứ 2 có thể kể đến đó là, áp dụng phương pháp sản xuất gạch bằng các loại khuôn gạch không nung như khuôn gạch lát vỉa hè, khuôn gạch block hay cụ thể  khuôn gạch 40bạncó thể đem đến cho cơ sở sản xuất rất nhiều lợi ích lớn khác nhau như:

-         Thân thiện, bảo vệ môi trường, đây là xu hướng được nhà nước khuyến khích đồng thời giúp cơ sở kinh doanh gạch tạo được cho mình một hình ảnh tốt đẹp trong mắt người tiêu dùng về một doanh nghiệp phát  triển bền vững.

-         Tiết kiệm chi phí sản xuất, từ đó gia tăng lợi nhuận thu được thông qua việc rút ngắn được quy trình sản xuất với các bước đơn giản cũng như nâng cao hiệu quả sản xuất bằng việc giảm thiểu những sai sót, hư hỏng trong quá trình sản xuất. Đồng thời bạnkhông cần phải gia tăng chi phí đầu tư ban đầu cho công đoạn nung gạch.   khuon gach lat via he, khuon nhua lat san vuon, khuon gach 

 

Địa chỉ chuyên cung cấp mẫu khuôn gạch 40 đảm bảo uy tín hiện nay

Tìm kiếm địa chỉ chuyên cung cấp mẫu khuôn gạch 40 đảm bảo uy tín, chất lượng là việc vô cùng quan trọng và cần thiết mà bạn không thể bỏ qua. Bởi vì chất lượng của mẫu khuôn sẽ quyết định đến sản phẩm gạch được sản xuất ra có đạt đúng tiêu chuẩn chính xác theo quy định trong lĩnh vực xây dựng hay không. Đặc biệt, chất lượng kích thước gạch là yếu tố mà mỗi người tiêu dùng đều quan tâm hàng đầu mỗi khi có nhu cầu tìm mua loại vật tư này.

Như vậy, để có thể làm hài lòng cũng như đem đến cho những khách hàng của mình với vai trò là chủ cơ sở sản xuất gạch những viên gạch đạt chuẩn chất lượng theo quy định, bạn hãy đến với công ty Bảo Ân.  Với vị thế là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, thiết kế khuôn gạch không nung cùng cả những nỗ lực không ngừng sáng tạo sản xuất các loại khuôn gạch đẹp, bền...chúng tôi tự tin sẽ là điểm đến hoàn hảo cho bạn.

 

Đến với Bảo Ân của chúng tôi, bạn không chỉ được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng của những mẫu khuôn gạch 40 mà còn nhận được mức giá hợp lý, phải chăng cùng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn khác. Hơn nữa, công ty chúng tôi còn sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn thêm cho cở sản xuất của mình nhiều loại mẫu khuôn mà thị trường chuộng nhất hiện nay như khuôn gạch lát vỉa hè, khuôn gạch trồng cỏ, khuôn gạch block,…

Quý khách có nhu cầu tư vấn khuôn gạch 40 xin vui lòng liên hệ với chúng tôi

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI HOÀNG BẢO ÂN

Văn phòng: 43 Đường số 5A, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0908 736 880 - (08).6260.0022 - 0908.825.768
Email: khuongachbaoan@gmail.com
Fax: 08 626 00022 - MST: 0310 788 253
Website: www.baoanvn.com