Chính xác và hiệu quả                                                      Mang đến sự thuận lợi                                                      Giá trị của khuôn mẫu

Mã 081-Khuôn Lam chữ H

Thông số kỹ thuật

Khuôn lam gió chữ H

Kích thước : 200 x 600 x 60

Loại nhựa: Dẻo dai, bền với thời gian, chịu va đập, nắng mưa.

Khuôn lam gió LG6-209 dùng sản xuất các sản phẩm lam gió, bông gió, lam thông gió có tác dụng lấy gió, lấy ánh sáng, làm vách ngăn trong nhà.

Khuôn lam gió LG6-209- Giải pháp xây dựng hiện đại

Làm gạch bằng khuôn nhựa đang là xu hướng được đánh giá cao hiện nay. Đây là giải pháp thay thế cho việc sản xuất gạch nung truyền thống đem lại hiệu quả cao, giá trị kinh tế lớn đồng thời góp phần bảo vệ môi trường. Trong đó, khuôn lam gió LG6-209 là khuôn mẫu được ưa chuộng hiện nay. Loại khuôn này thiết kế sáng tạo, độ chính xác cao đem lại các sản phẩm chất lượng, đáp ứng được yêu cầu trong thi công xây dựng cũng như quá trình sử dụng.

Sở hữu các ưu điểm vượt trội, khuôn gạch nhựa đang là sự lựa chọn tối ưu cho các đơn vị sản xuất và thi công xây dựng. Khuôn lam gió không chỉ cho ra đời những mẫu gạch chất lượng, đạt tiêu chuẩn, độ chính xác cao với kích thước cực chuẩn mà còn có mẫu mã độc đáo, có tính thẩm mỹ cao.

Tác dụng của việc sử dụng khuôn lam gió LG6-209

Khuôn lam gió LG6-209 được đánh giá cao khi cho ra đời những chiếc lam gió khả năng lưu thông không khí và thông gió đem lại không gian sống thoáng mát, thoải mái. Sản phẩm này thường được sử dụng trong các công trình cao tầng, thường được lắp đặt trên cao tại các vị trí đặc biệt như lan can, văng cửa, vách ngăn tường hay tường hoa trang trí trên sân thượng và tầng cao...

Với đặc điểm là độ bền chắc vượt trội, khả năng chịu lực cao, thiết kế có rãnh thông khí với kích thước phù hợp, gạch được sản xuất từ các khuôn lam gió LG6-209 được người tiêu dùng và các kỹ sư xây dựng đặc biệt ưa chuộng. Gạch được làm trực tiếp từ khuôn lam gió LG6-209 được coi là giải pháp hữu hiệu giúp điều hòa không khí và gió, cải thiện không gian sống.

Sản phẩm này được đánh giá cao với khả năng thông gió cho căn nhà đồng thời đem lại tính thẩm mỹ cao. Hơn thế nữa, việc sử dụng gạch làm từ khuôn bông gió cũng là giải pháp thay thế cho việc sử dụng các thiết bị thông gió hay thiết kế các khoảng trống trên tường giúp tạo không gian thông khí riêng mà vẫn đem lại khả năng che chắn tốt, khả năng chịu lực cao.

Ưu điểm của việc sử dụng khuôn lam gió LG6-209 so với gạch nung truyền thông

Sử dụng khuôn lam gió LG6-209 có nhiều ưu điểm hơn so với gạch nung truyền thống. Loại khuôn này cho sản phẩm gạch có chất lượng tốt, độ bền cao, kích thước cực chuẩn xác, ít có sai số, ít bị hư hỏng hay chênh lệch. Hơn thế nữa, gạch được làm bằng khuôn gạch lam gió với công nghệ sản xuất cao, có chất lượng vượt trội hơn hẳn, đáp ứng được các tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe đồng thời hạn chế tối đa các nhược điểm so với gạch truyền thống.

Sử dụng khuôn lam gió làm gạch còn giúp bảo vệ môi trường, hạn chế tối đa lượng chất thải sản sinh trong quá trình sản xuất gạch. So với gạch nung truyền thống, gạch sản xuất bằng khuôn gạch công nghệ cao hạn chế việc sử dụng nguyên liệu đất. Hạn chế tối đa sử dụng nhiên liệu trong quá trình nung thành phẩm và không hề sản sinh khói bụi gây ô nhiễm môi trường.

Tham khảo thêm các sản phẩm khuôn lam gió khác:

     Khuôn lam gió LG5-306

     Khuôn lam gió BG2-201

     Khuôn lam gió BG2-202

Đơn vị cung cấp khuôn lam gió LG6-209 chất lượng

Hiện nay, việc sản xuất và sử dụng khuôn gạch nhựa vẫn còn khá mới mẻ tại thị trường Việt Nam. Do vậy, hiện có rất ít các cơ sở và đơn vị cung cấp khuôn lam gió đảm bảo chất lượng. Một trong các cơ sở cung cấp khuôn lam gió chất lượng nhất hiện nay đó chính là công ty TNHH sản xuất và thương mại Hoàng Bảo Ân. Đây là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp khuôn gạch nhựa cao cấp và là đơn vị góp phần đưa giải pháp gạch bê tông sản xuất theo công nghệ cao đưa ra thị trường.

Các sản phẩm khuôn lam gió được cung cấp bởi công ty Bảo Ân đều đảm bảo chất lượng, đạt tiêu chuẩn kỹ thuật, được đánh giá cao hiện nay. Không chỉ có vậy, các sản phẩm được cung cấp bởi Bảo Ân còn có mẫu mã đa dạng, thiết kế phong phú đáp ứng được mọi nhu cầu trong thi công xây dựng.

Quý khách có nhu cầu tư vấn khuôn lam gió xin vui lòng liên hệ với chúng tôi

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI HOÀNG BẢO ÂN

Văn phòng: 43 Đường số 5A, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 
0908 736 880 - 0908 36 1268
Email: khuongachbaoan@gmail.com
Fax: 08 626 00022 - MST: 0310 788 253
Website: www.baoanvn.com