Chính xác và hiệu quả                          Mang đến sự thuận lợi                            Giá trị của khuôn mẫu    

076-Lam chữ nhật

Thông số kỹ thuật

Loại nhựa: Dẻo dai, bền với thời gian, chịu va đập, nắng mưa.

Quy cách : 200 x 400 x 80

Khuôn lam gió LG4-204 dùng sản xuất các sản phẩm lam gió, bông gió, lam thông gió có tác dụng lấy gió, lấy ánh sáng, làm vách ngăn trong nhà.

Tại sao nên dùng khuôn lam gió LG4-204 trong sản xuất gạch xây dựng?

Khuôn lam gió LG4-204 là dòng sản phẩm khá mới trên thị trường hiện nay. Thế nhưng, nhờ những ưu điểm vượt trội mà sản phẩm này đem lại, khuôn lam gió ngày càng được ưa chuộng, sử dụng rộng rãi và được người tiêu dùng đánh giá cao.

Đặc điểm của khuôn lam gió LG4-204

Khuôn gạch nhựa là một trong các sản phẩm được sử dụng nhằm sản xuất gạch bê tông thành phẩm công nghệ cao. Hiện nay, tại thị trường thế giới, sản phẩm này khá phổ biến và được đánh giá cao. Tuy nhiên, tại Việt Nam, khuôn gạch nhựa và các loại gạch thành phẩm từ khuôn gạch lam gió chỉ mới được đưa vào áp dụng cách đây không lâu. Mặc dù vậy, với những ưu điểm vượt trội, khuôn gạch nhựa đang ngày càng được đánh giá cao và sử dụng một cách phổ biến.

Gạch thành phẩm làm từ khuôn nhựa được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng. Trong đó, gạch thành phẩm làm từ khuôn lam gió LG4-204 thường được ứng dụng trong các công trình cao tầng, các vị trí đặc biệt, được sử dụng làm vách ngăn phòng hay tường bao trang trí, lắp đặt tại các ban công, lan can... Sản phẩm này thường được sử dụng với mục đích lấy sáng thông gió, điều hòa ánh sáng và không khí cho căn phòng.

Thiết kế của khuôn lam gió mẫu LG4-204 khá đơn giản với một rãnh trống lớn ở giữa tạo nên khoảng trống thông gió và thông sáng tốt. Thiết kế này cũng đem lại đặc trưng riêng cho gạch thành phẩm với tác dụng hữu hiệu trong việc cải thiện không gian căn hộ.

Tại sao nên dùng khuôn gạch nhựa khuôn lam gió LG4-204?

Khuôn gạch nhựa cho các sản phẩm gạch bê tông chất lượng hơn với độ chính xác cao hơn. Đây cũng là lý do khiến việc sử dụng khuôn nhựa để sản xuất gạch được đánh giá cao hơn so với việc sản xuất gạch truyền thống. Ngoài ra, so với việc sử dụng khuôn gạch làm sắt thì khuôn gạch nhựa cũng được ưa chuộng hơn và được đánh giá cao hơn.

Khuôn gạch lam gió được làm từ chất liệu nhựa không chỉ có độ bền chắc vượt trội, ít bị cong vênh co ngót, ít bị han gỉ hay xuất hiện hư hại. Hơn thế nữa, sản phẩm này còn có độ chuẩn xác cực cao. Chất liệu nhựa cứng không bị cong vênh co ngót, không chịu nhiều ảnh hưởng do nhiệt độ tác động như khuôn làm từ chất liệu sắt do đó, cho chất lượng gạch thành phẩm tốt hơn với độ chuẩn xác vượt trội.

Trong khi đó, khuôn lam gió làm từ chất liệu thép thường bị cong vênh, bị thay đổi kích thước do sự chênh lệch nhiệt độ khiến chất lượng gạch thành phẩm kém hơn. Sau một thời gian sử dụng, khuôn lam gió bằng sắt cũng bị han gỉ, hư hỏng, không còn giữ được chất lượng ban đầu, ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm đặc biệt là với các mẫu gạch có hoa văn.

Tham khảo thêm các sản phẩm khuôn lam gió khác:

     Khuôn lam gió BG4-275

     Khuôn lam gió BG4-270

     Khuôn lam gió LG6-303

Ở đâu cung cấp khuôn lam gió LG4-204 chất lượng?

Hiện nay trên thị trường các loại khuôn gạch nhựa khuôn bông gió chưa thực sự phổ biến và chưa có nhiều đơn vị cung cấp cũng như sản xuất sản phẩm này. Do đó, người sử dụng và các đơn vị sản xuất gạch đôi khi gặp khó khăn trong việc lựa chọn cơ sở cung cấp chất lượng nhất. Thậm chí, một số trường hợp, các nhà sản xuất gạch còn gặp tình huống “cố đấm ăn xôi” sử dụng các loại khuôn bông gió kém chất lượng nhằm đáp ứng nhu cầu sản xuất hiện tại cũng như phù hợp với quy định của pháp luật trong việc kinh doanh sản xuất vật liệu xây dựng như hiện nay.

Một trong các đơn vị cung cấp khuôn gạch chất lượng nhất đặc biệt là khuôn lam gió LG4-204 đó chính là công ty TNHH sản xuất và thương mại Hoàng Bảo Ân. Công ty Hoàng Bảo Ân là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp các loại khuôn mẫu gạch bê tông và đưa gạch thành phẩm tiếp cận thị trường, thay thế cho các loại gạch truyền thống.

Các sản phẩm khuôn gạch nhựa được cung cấp bởi công ty chúng tôi đều đảm bảo chất lượng, độ chính xác cao, đáp ứng được mọi yêu cầu về mặt kỹ thuật xây dựng cũng như đáp ứng được yêu cầu về mặt thẩm mỹ.

Quý khách có nhu cầu tư vấn khuôn lam gió xin vui lòng liên hệ với chúng tôi

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI HOÀNG BẢO ÂN

Văn phòng: 43 Đường số 5A, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 
0908 736 880 - 0908 36 1268
Email: khuongachbaoan@gmail.com
Fax: 08 626 00022 - MST: 0310 788 253
Website: www.baoanvn.com