Chính xác và hiệu quả                          Mang đến sự thuận lợi                            Giá trị của khuôn mẫu    

Khuôn lam gió BG2-204

Thông số kỹ thuật

Loại nhựa: Dẻo dai, bền với thời gian, chịu va đập, nắng mưa.

Quy cách : 200 x 200 x 65

Khuôn lam gió BG2-204 dùng sản xuất các sản phẩm lam gió, bông gió, thông gió lấy ánh sáng, làm vách ngăn văn phòng.

Khuôn lam gió BG2-204 đem lại những mẫu gạch thành phẩm chất lượng

Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, khuôn lam gió làm từ nhựa PP Lock đang là phương thức sản xuất được đánh giá cao hiện nay trong việc sản xuất gạch phục vụ xây dựng, trang trí. Trong đó, dòng khuôn gạch khuôn lam gió BG2-204 được ưa chuộng với thiết kế độc đáo, họa tiết hoa văn trang nhã, có tính ứng dụng cao.

Sử dụng khuôn nhựa làm gạch góp phần tạo nên những mẫu gạch thành phẩm tốt nhất, hấp dẫn nhất với giá trị cao nhất và đáp ứng được yêu cầu của người sử dụng.

Khuôn lam gió BG2-204

Lam gió được đúc từ khuôn lam gió BG2-204

Đặc điểm của khuôn lam gió BG2-204

Khuôn lam gió BG2-204thuộc dòng sản phẩm khuôn gạch nhựa để sản xuất các loại gạch có công dụng thông gió đồng thời có tính thẩm mỹ cao. Các loại gạch thành phẩm được sản xuất từ khuôn gạch lam gió thường được sử dụng rộng rãi với nhiều mục đích. Loại vật liệu này thường được ưa chuộng lắp đặt tại các vị trí cao tầng hay các vị trí yêu cầu tính thẩm mỹ cao. Sản phẩm này còn được sử dụng trong việc trang trí nội ngoại thất hoặc dùng với mục đích thông gió, tạo độ thoáng cho căn nhà.

Ngoài ra, với thiết kế độc đáo, hoa văn trang nhã, gạch thành phẩm được làm từ khuôn gạch lam gió được ưa chuộng lắp đặt tại các vị trí trên cao như ban công, tường chắn gió, văng cửa, tường bao...

Khuôn lam gió BG2-204 có thiết kế hoa văn cách điệu với cánh hoa cong lồng chéo trong khuôn gạch vuông. Phần nhụy hoa là hình tròn đồng tâm nằm giữa khuôn gạch. Thiết kế này vừa đem lại vẻ mềm mại, vừa đem lại vẻ hấp dẫn đồng thời làm tốt vai trò thông gió và tạo điểm tựa vững chắc giúp viên gạch bền chắc chịu lực tốt.

Tại sao nên dùng gạch thành phẩm từ khuôn nhựa khuôn lam gió BG2-204?

Thành phẩm gạch bê tông từ khuôn nhựa khuôn lam gió BG2-204 có chất lượng tốt, độ bền cao, thiết kế trang nhã, ấn tượng và đáp ứng được mọi yêu cầu trong thi công xây dụng và thiết kế.

So với việc sử dụng gạch nung cùng loại, việc sử dụng gạch thành phẩm từ khuôn lam gió đem lại nhiều ưu điểm vượt trội hơn. Sản phẩm này có kích thước chính xác tuyệt đối, hạn chế tối đa việc chênh lệch và cong vênh kích thước so với gạch nung.

Hơn thế nữa, gạch bê tông làm từ khuôn nhựa còn có thiết kế đẹp mắt, ấn tượng với hoa văn phong phú, trang nhã, chính xác một cách gần như tuyệt đối. Đây là điều mà gạch nung khó có thể làm được.

Ngoài ra, việc sử dụng khuôn lam gió để sản xuất gạch còn đáp ứng được các yêu cầu về mặt kỹ thuật và xây dựng khi đem lại các sản phẩm với tính chính xác cao, chất lượng tốt, phù hợp với tiêu chuẩn chất lượng.

Tham khảo thêm các sản phẩm khuôn lam gió khác:

     Khuôn lam gió LG4-204

     Khuôn lam gió BG4-275

     Khuôn lam gió BG4-270

Đơn vị cung cấp khuôn lam gió BG2-204 chất lượng

Khuôn lam gió BG2-204 là sản phẩm được đánh giá cao trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, trên thực tế có rất ít các đơn vị cung cấp khuôn bông gió chất lượng, đáp ứng được các tiêu chuẩn kỹ thuật. Điều này gây khó khăn cho người sử dụng cũng như các cơ sở sản xuất gạch bê tông hiện đại khi muốn tìm kiếm các mẫu khuôn gạch lam gió có thiết kế đẹp mắt với chất lượng tốt, độ chính xác cao.

Một trong các đơn vị cung cấp khuôn lam gió uy tín chất lượng hiện nay trên thị trường đó chính là công ty sản xuất thương mại Hoàng Bảo Ân. Đây là đơn vị tiên phong đi đầu trong việc sản xuất và cung cấp các loại gạch bê tông làm từ khuôn nhựa ra thị trường đồng thời cũng là đơn vị cung cấp khuôn gạch chất lượng nhất hiện nay.

Các sản phẩm khuôn bông gió, khuôn lam gió được cung cấp bởi công ty Hoàng Bảo Ân không chỉ có chất lượng tốt độ bền cao mà còn có nhiều mẫu mã kích thước đa dạng, phong phú, đáp ứng được các yêu cầu khắt khe về mặt kỹ thuật trong thi công xây dựng các công trình kiến trúc.

Trong đó, khuôn lam gió BG2-204 được cung cấp bởi công ty Hoàng Bảo Ân là sản phẩm chất lượng cao nhất, đảm bảo chất lượng và đạt các yêu cầu về kỹ thuật cũng như thẩm mỹ. Sản phẩm này góp phần đem lại những mẫu gạch thành phẩm tốt nhất, đáp ứng được mọi nhu cầu trong thi công xây dựng.

Quý khách có nhu cầu tư vấn khuôn lam gió xin vui lòng liên hệ với chúng tôi

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI HOÀNG BẢO ÂN

Văn phòng: 43 Đường số 5A, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 
0908 736 880 - 0908 36 1268
Email: khuongachbaoan@gmail.com
Fax: 08 626 00022 - MST: 0310 788 253
Website: www.baoanvn.com