Chính xác và hiệu quả                          Mang đến sự thuận lợi                            Giá trị của khuôn mẫu    

Khuôn lam gió BG2-203

Thông số kỹ thuật

Loại nhựa: Dẻo dai, bền với thời gian, chịu va đập, nắng mưa.

Quy cách : 200 x 200 x 65

Khuôn lam gió BG2-203 dùng sản xuất các sản phẩm lam gió, bông gió, lam thông gió có tác dụng lấy gió, lấy ánh sáng, làm vách ngăn trong nhà.

Khuôn lam gió BG2-203 với khuôn sắt cái nào tốt hơn?

Hiện nay trong công nghiệp sản xuất khuôn lam gió theo phương pháp gạch không nung được sử dụng phổ biến. Trong đó lựa chọn sản xuất gạch không nung bằng khuôn sắt và khuôn nhựa là chủ yếu. Vậy thì giữa hai loại khuôn gạch này cái nào tốt hơn? Hãy cùng so sánh khuôn lam gió BG2-203 với khuôn sắt để lý giải điều này.

Cấu tạo của khuôn lam gió BG2-203 và khuôn sắt

Khuôn sắt được làm từ sắt, có kích thước chuẩn ngay từ thiết kế ban đầu. Sắt là loại vật liệu có độ bền cũng như chịu va đập cao. Còn khuôn lam gió BG2-203 được làm từ nhựa PP Lock có khả năng chịu lực, chịu va đập cực kỳ cao.

Vậy loại khuôn nào bền hơn? Theo kinh nghiệm của nhiều cơ sở đã dùng thử hai loại khuôn này thì khuôn sắt thường dễ bị gỉ sét do sắt dùng trong môi trường nước lâu ngày sẽ bị ăn mòn. Còn khuôn lam gió bằng nhựa ít chịu ảnh hưởng của tác động môi trường nên có độ bền cao hơn khuôn bằng sắt.

Khuôn bông gió BG2-203

Lam gió tạo ra từ khuôn lam gió BG2-203

Loại khuôn nào dễ sử dụng hơn?

Phải nói rằng khuôn bông gió làm từ sắt hay khuôn lam gió BG2-203 bằng nhựa đều cho ra sản phẩm gạch không nung nhanh chóng. Tuy nhiên sử dụng khuôn sắt có trọng lượng nặng, khó khăn khi đổ khuôn và cả khi tách lấy gạch ra. Hơn nữa thời gian để tách gạch ra từ khuôn sắt khá lâu.

Còn khuôn bông gió BG2-203 làm từ nhựa, trọng lượng nhẹ, dễ dàng khi sử dụng. Đặc biệt khuôn nhựa rất dễ dàng khi tách gạch khô. Cứ sản xuất 100 viên gạch không nung từ khuôn nhựa thì xác suất hư hao chỉ là 5 viên. Điều này giúp nhà sản xuất tiết kiệm được khoản chi phí nhiên liệu, nhân công đáng kể.

Loại khuôn nào cho sản phẩm có kích thước chuẩn?

Khuôn lam gió bằng sắt hay khuôn BG2-203 đều cho sản phẩm nhựa không nung, bảo vệ môi trường, tiết kiệm nhiên liệu đót cũng như nhiên liệu sản xuất. Tuy nhiên một sản phẩm gạch lam gió đạt chất lượng phải có kích cỡ chuẩn xác.

Khuôn lam gió làm bằng sắt thường chịu sự tác động của nhiệt độ từ môi trường, khuôn có sự co giãn tùy vào nhiệt độ. Vì vậy kích cỡ gạch làm ra từ loại khuôn này khó có sự chính xác cao. Trong khi đó gạch lam gió đòi hỏi phải có kích thước chuẩn để lắp đặt kín khít và đẹp mắt.

Lựa chọn khuôn lam gió BG2-203 bằng nhựa sẽ giúp bạn đảm bảo kích cỡ chuẩn xác cho sản phẩm. Khuôn nhựa không chịu sự tác động của nhiệt độ vì vậy kích cỡ gạch luôn đảm bảo đồng loạt như nhau. Quá trình lắp đặt gạch sẽ dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều.

Sản phẩm làm từ khuôn nào đẹp hơn?

Nếu như sắt sử dụng lâu ngày, đặc biệt trong môi trường nước rất dễ bị gỉ sét, bong tróc. Điều này làm cho hoa văn của sản phẩm bị ảnh hưởng, mất đi thiết kế nguyên bản ban đầu. Còn khuôn bông gió bằng nhựa bạn hoàn toàn yên tâm. Được làm từ chất liệu cao cấp, khuôn gạch lam gió BG2-203 luôn cho sản phẩm đẹp mắt, hoa văn sắc nét, đúng như mẫu gạch ban đầu.

Từ những so sánh trên có thể thấy rằng, khuôn bông gió bằng nhựa có nhiều ưu điểm nổi trội hơn so với khuôn gạch bằng sắt. Chính vì vậy, hiện nay các cơ sở sản xuất gạch xi măng ưu tiên tìm kiếm và sử dụng loại khuôn lam gió BG2-203 và các khuôn mẫu bằng nhựa khác.

Tham khảo thêm các sản phẩm khuôn lam gió khác:

     Khuôn lam gió BG2-204

     Khuôn lam gió LG4-204

     Khuôn lam gió BG4-275

Bạn nên mua khuôn lam gió BG2-203 ở đâu?

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ bán khuôn bông gió BG2-203 bằng nhựa? Công ty trách nhiệm hữu hạn sản xuất thương mại Hoàng Bảo Ân chúng tôi tự hào là địa chỉ uy tín, được nhiều khách hàng tin chọn.

Hiện nay công ty chuyên cung cấp các loại khuôn mẫu, khuôn bờ kè, khuôn lam gió, khuôn bông gió, khuôn lam gió BG2-203 với mẫu mã đa dạng, sản phẩm chất lượng, gái thành hợp lý.

Quý khách có nhu cầu tư vấn khuôn lam gió BG2-203 xin vui lòng liên hệ với chúng tôi

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI HOÀNG BẢO ÂN

Văn phòng: 43 Đường số 5A, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 
0908 736 880 - 0908 36 1268
Email: khuongachbaoan@gmail.com
Fax: 08 626 00022 - MST: 0310 788 253

Website: www.baoanvn.com