Chính xác và hiệu quả                          Mang đến sự thuận lợi                            Giá trị của khuôn mẫu    

Khuôn gạch ziczac

Thông số kỹ thuật

Loại nhựa: Dẻo dai, bền với thời gian, chịu va đập, nắng mưa.

Quy cách: 110x220x60

                 110x220x80

                 110x220x100

                 110x220x120

Khuôn gạch ziczac dùng trong sản xuất các sản phẩm gạch lát vỉa hè, công viên, sân vườn.

Khuôn gạch ziczac với những ưu điểm đáng ngạc nhiên

Những viên gạch hình ziczac trên vỉa hè hẳn không còn xa lạ với mọi người.Bằng cách sử dụng khuôn gạch ziczac để tạo hình, bạn hoàn toàn có thể tự mình tạo ra những viên gạch không nung có hình dáng tương tự với rất nhiều ưu điểm nổi bật.  

Khuôn gạch ziczac gạch ziczac

Sản xuất khuôn gạch ziczac

Sử dụng gạch không nung lát vỉa hè đang trở thành xu hướng

Đời sống càng phát triển, ý thức bảo vệ môi trường của con người càng được nâng cao. Nếu như trước đây, gạch nung rất được ưa chuộng thì hiện nay, những viên gạch nung đang dần dần bị thay thế bởi một sản phẩm mới. Đó là gạch không nung.

Quy trình sản xuất gạch không nung không sử dụng đến đất nông nghiệp nên không làm ảnh hưởng đến diện tích đất nông nghiệp của bà con nông dân. Hơn nữa, quy trình sản xuất của sản phẩm này cũng không sử dụng than củi hay những nguyên liệu đốt khác nên tiết kiệm được nguyên liệu, hạn chế tình trạng phá rừng và không gây ô nhiêm môi trường.

Nguyên liệu sản xuất gạch không nung rất phong phú, chỉ cần có khuôn gạch không nung và các vật liệu tự nhiên như mạt đá, xi măng, cát vàng...Gạch không nung có tính ứng dụng cao, chúng được dùng để xây nhà cao tầng, kho tàng và lát đường, vỉa hè. Để tạo nên những viên gạch không nung như vậy, dụng cụ mà bạn cần chuẩn bị ở đây chính là khuôn làm gạch mà thôi.

Khuôn gạch ziczac khuôn gạch

Khuôn gạch ziczac sản xuất tại Khuôn Mẫu Bảo Ân

Khuôn gạch ziczac với những công dụng tuyệt vời

Gạch không nung được sử dụng phổ biến trong xây dựng. Chỉ cần sử dụng khuôn gạch và một số vật liệu nhất định, bạn đã có thể tạo nên những viên gạch không nung có cường độ chịu lực tốt, tiết kiệm nhân công, chi phí, thoát nước tốt và có tính linh hoạt cao.

Một trong những khuôn gạch vỉa hè được dùng phổ biến nhất hiện nay là khuôn ziczac. Tuy khuôn gạch ziczac có chất liệu bằng nhựa nhưng chịu nhiệt tốt, chịu được mài mòn trong điều kiện thường xuyên tiếp xúc với nguyên liệu làm gạch hay các loại nguyên liệu gây mài mòn khác.

Khuôn gạch ziczac

 Khuôn làm gạch ziczac tạo ra các sản phẩm bền đẹp theo thời gian

Hơn nữa, khuôn bằng nhựa tổng hợp nên có thể tạo được những viên gạch hình ziczac có độ thẩm mỹ và chính xác cao, tiện lợi trong quá trình sử dụng. Độ dày của khuôn gạch ziczac đã được nghiên cứu cẩn thận để có thể đạt được độ bền cơ học tốt, không bị biến đổi bởi các tác động từ môi trường bên ngoài. Đặc biệt hơn, bạn có thể dùng khuôn lại nhiều lần mà không phải lo lắng về vấn đề khuôn bị biến dạng.

Tham khảo thêm các sản phẩm khuôn gạch khác:

     Khuôn gạch con sâu 

     Khuôn gạch ziczac đôi

     Khuôn gạch ziczac dẫn hướng

Sử dụng khuôn gạch ziczac để tạo gạch lát vỉa hè là quyết định đúng đắn. Hình dáng ziczac của gạch có ưu điểm giúp tăng độ liên kết mặt bên rất chắc chắn, giúp tổng thể mặt vỉa hè được bền lâu hơn. Nhưng trước hết, điều bạn cần quan tâm là lựa chọn được một cơ sở cung cấp khuôn gạch đảm bảo chất lượng và uy tín. Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Hoàng Bảo Ân là một lựa chọn phù hợp. Chỉ cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng, Công ty Hoàng Bảo Ân tự hào là địa chỉ được mọi khách hàng tin tưởng. 

Quý khách có nhu cầu tư vấn khuôn gạch ziczac xin vui lòng liên hệ với chúng tôi

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI HOÀNG BẢO ÂN

Văn phòng: 43 Đường số 5A, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0908 736 880 - 0908 36 1268
Email: khuongachbaoan@gmail.com
Fax: 08 626 00022 - MST: 0310 788 253
Website: www.baoanvn.com