Chính xác và hiệu quả                          Mang đến sự thuận lợi                            Giá trị của khuôn mẫu    

006-Ziczac đôi 6cm

Thông số kỹ thuật

Loại nhựa: Dẻo dai, bền với thời gian, chịu va đập, nắng mưa.

Quy cách: 110  x  220  x  60

Khuôn gạch ziczac đôi dùng sản xuất gạch lát sân vườn, vỉa hè, công viên, trường học, bãi đậu xe.

Địa chỉ bán khuôn gạch ziczac đôi uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh

Hiện nay, nhu cầu tìm kiếm các địa chỉ cung cấp những loại khuôn gạch zizzac đôi uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh ngày càng được nhiều xưởng sản xuất gạch quan tâm. Bởi vì hiện nay việc sử dụng khuôn gạch không nung đã dần thay thế  các phương pháp sản xuất gạch truyền thống. Để tìm mua được những loại khuôn gạch zizzac đôi phục vụ nhu cầu sản xuất của mình, mời bạn tìm đọc trong bài viết sau đây của chúng tôi.

Khuôn gạch ziczac đôi

Sản xuất khuôn gạch ziczac đôi

Vì sao nên thay thế phương pháp nung gạch truyền thống bằng việc sản xuất gạch từ khuôn nhựa không nung?

Nhiều nhà nghiên cứu cho rằng phương pháp sản xuất gạch bằng đất nung truyền thống vừa không đảm bảo chất lượng vừa gây ô nhiễm môi trường và làm cạn kiệt nguồn tài nguyên thiên nhiên.

Thông thường, nung gạch đòi hỏi phải sử dụng nguồn nhiệt lượng lớn và người sản xuất phải tìm cách khai thác các nguồn tài nguyên từ thiên nhiên như: đốn cây, chặt củi, đốt lửa, khai thác đất,…nếu tình trạng này kéo dài không chỉ làm cạn kiệt tài nguyên mà còn gây ra nhiều tác hại khôn lường đến sức khỏe và đời sống của con người sau này. Do đó, phương pháp nung gạch đang dần bị nhà nước nghiêm cấm và quản lý chặt chẽ trong những năm gần đây.

Chính vì thế, ngày nay các xưởng làm gạch đã tìm cách đổi mới phương pháp sản xuất gạch bằng khuôn hiện đại hơn. So với phương pháp nung gạch thì làm gạch bằng khuôn mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời. Nó giúp xưởng sản xuất gạch nâng cao chất lượng và độ chính xác của sản phẩm đồng thời tiết kiệm được nguồn nhân công, ít tiêu tốn chi phí sản xuất và bảo vệ môi trường tốt hơn.

Khuôn ziczac đôi

Sản xuất số lượng tùy theo nhu cầu đặt hàng

Để sản xuất gạch bằng các loại khuôn, bạn không cần phải nung nấu hay sử dụng nguồn nhiệt lượng lớn. Chỉ cần bạn sử dụng công nghệ rung nén bê tông đã được trộn ướt vào khuôn đã chuẩn bị sẵn, sau khi lọc bỏ hết các tạp chất và cặn bã trong vật liệu thì bạn đem hỗn hợp trong khuôn gạch đi phơi khô trong thời gian khoảng 2- 3 ngày là bạn có thể gỡ gạch ra khỏi khuôn dễ dàng. Sản phẩm thu được không chỉ đẹp mắt, kích thước chuẩn và độ chính xác cao mà còn có độ bền chắc chắn hơn.

Lựa chọn địa chỉ cung cấp khuôn gạch đảm bảo chất lượng ở đâu ?

Nếu bạn đang tìm kiếm các địa chỉ uy tín cung cấp các loại khuôn gạch zizzac đôi nhưng vẫn chưa tìm được nơi nào phù hợp hoặc bạn không hài lòng về chất lượng sản phẩm tại cửa hàng mà bạn từng tìm mua trước đó. Bạn có thể tìm đến công ty Hoàng Bảo Ân của chúng tôi để nhanh chóng tìm được các loại khuôn làm gạch phù hợp.

Khuôn gạch ziczac đôi BA

Khuôn ziczac tạo ra các sản phẩm gạch lát công viên, vỉa hè

Đến với công ty Hoàng Bảo Ân, bạn sẽ thoải mái tìm kiếm được các sản phẩm khuôn gạch không nung như: khuôn gạch zizzac đôi, khuôn gạch block, khuôn gạch lát vỉa hè  vừa đảm bảo chất lượng vừa tiết kiệm chi phí tối đa. Chắc chắn cầm trên tay những sản phẩm tìm mua tại công ty của chúng tôi sẽ làm khách hàng hài lòng và tin cậy cho những lần mua tiếp theo.

Hầu hết các loại khuôn gạch không nung được bày bán tại công ty Hoàng Bảo Ân đều được sản xuất từ các chất liệu cao cấp, bền chắc, thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe của người sử dụng.

Tham khảo thêm các sản phẩm khuôn gạch khác 

    ♦ Khuôn gạch chữ nhật

     Khuôn gạch rẻ quạt 6 vòng

     Khuôn gạch rẻ quạt 5 vòng

Để an tâm hơn, khách hàng nên đến tìm mua và lựa chọn các sản phẩm khuôn gạch tại cửa hàng Hoàng Bảo Ân ở địa chỉ 43 Đường số 5A, phường: Bình Trị Đông B, quận: Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Khách hàng ở các tỉnh thành xa có thể đặt mua khuôn gạch trực tuyến của chúng tôi. Bạn chỉ cần cung cấp đầy đủ các thông tin về sản phẩm cần mua và thông tin cá nhân chính xác cho chúng tôi qua số điện thoại: 0908 736 880 - (08).6260.0022 - 0908.825.768. Sau khi chúng tôi soạn hàng và kiểm tra đầy đủ, chúng tôi sẽ thực hiện giao hàng đến tận nơi cho bạn trong thời gian đã hẹn trước.

Với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết, mong rằng công ty Hoàng Bảo Ân sẽ là địa chỉ đáng tin cậy để các khách hàng lựa chọn và tìm mua các loại khuôn  ziczac đôi đảm bảo chất lượng với chi phí tốt nhất.

Quý khách có nhu cầu tư vấn khuôn gạch ziczac đôi xin vui lòng liên hệ với chúng tôi

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI HOÀNG BẢO ÂN

Văn phòng: 43 Đường số 5A, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 
0908 736 880 - 0908 36 1268
Email: khuongachbaoan@gmail.com
Fax: 08 626 00022 - MST: 0310 788 253
Website: www.baoanvn.com