Chính xác và hiệu quả                          Mang đến sự thuận lợi                            Giá trị của khuôn mẫu    

008-Ziczac dẫn hướng 10cm

Thông số kỹ thuật

Loại nhựa: Dẻo dai, bền với thời gian, chịu va đập, nắng mưa.

Quy cách: 110 x 220 x 100

Khuôn gạch ziczac dẫn hướng dùng sản xuất các sản phẩm gạch lát vỉa hè, gạch công viên, sân vườn.

Sáng tạo trong xây dựng với khuôn gạch ziczac dẫn hướng

Ngoài nhiệm vụ góp phần tô điểm vẻ đẹp cho xã hội qua các công trình, mục tiêu của ngành xây dựng cần phải đảm bảo tính ứng dụng cao. Vì vậy, gạch ziczac dẫn hướng góp cho công trình sự sáng tạo vượt bậc từ thẩm mỹ đến tính thực tiễn. Khuôn gạch ziczac dẫn hướng tạo ra những viên gạch sở hữu những đặc tính mà các loại gạch nung thông thường không có được.

Khuôn gạch ziczac dẫn hướng

Khuôn gạch ziczac dẫn hướng tạo hình ra viên gạch

Khuôn gạch ziczac dẫn hướng là gì?

Đây là loại khuôn gạch có thiết kế để tạo ra viên gạch lát vỉa hè, công viên, sân vườn…dành cho người khiếm thị hay làm dấu hiệu dẫn hướng phương tiện ở nơi công cộng. Việc tận dụng các họa tiết trên gạch ziczac dẫn hướng để biến hóa thành một công cụ chỉ dẫn độc đáo đã khiến các nhà xây dựng không thể làm ngơ trước các mẩu khuôn gạch này. Sản phẩm này thật sự thể hiện sự sáng tạo vươn xa trong các công trình kiến trúc.

Khuôn gạch ziczac dẫn hướng là một mẫu khuôn nhựa thiết kế tinh xảo với các đường nét hình ziczac được thiết kế một cách công phu, tỉ mỉ. Các đường nét trên khuôn ziczac dẫn hướng đều mang lại sự thích thú thị giác của người dùng. Sản phẩm tạo ra từ khuôn ziczac có độ ma sát cao, giúp người dùng dễ dàng định rõ hướng. Khuôn gạch ziczac dẫn hướng này chắc chắn sẽ chiếm được nhiều cảm tình của người dùng.

Khuôn gạch ziczac dẫn hướng được chế tạo từ nhựa PP Lock, cho nên độ bền là đặc tính nổi bật của nó. Ngoài độ bền cứng, độ dẻo cũng là điểm cộng lớn của khuôn gạch ziczac dẫn hướng. Vì thếnó cho ra đời các loại gạch lát vỉa hè không bị méo mó, biến dạng khi bị tác động mạnh. Từ đó gạch ziczac dẫn hướng chịu lực rất tốt trước tác động của môi trường bên ngoài.

Khuôn gạch ziczac khuôn gạch ziczac dẫn hướng

Sản xuất khuôn gạch ziczac dẫn hướng

Khuôn gạch ziczac dẫn hướng được biết đến không chỉ nhờ vào độ bền mà nó còn tạo ra những viên gạch có bản màu đa dạng, kiểu dáng hiện đại. Bởi vì nó luôn được sáng tạo không ngừng bởi đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp,hứa hẹn sẽ đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Những công bất ngờ của khuôn gạch không nung trong xây dựng

Nếu việc nung gạch theo cách thông thường gây ảnh hưởng không tốt tới môi trường bởi khí thải sinh ra trong quá trình đốt nhiên liệu thì khuôn làm gạch mang lại sự bảo vệ môi trường tuyệt hảo.

Không dùng nhiên liệu đốt, không lấn chiếm đất nông nghiệp để sản xuất gạch nung, gạch không nung trở thành sự lựa chọn tối ưu cho ngành xây dựng. Chúng tạo ra những mẫu gạch với độ tinh tế cao mà không tác động đến môi trường sống là bước ngoặt hiện đại cho công nghiệp xây dựng.

Bên cạnh đó, bạn sẽ bất ngờ với tính thực tế của khuôn gạch không nung. Sản phẩm này giúp bạn tiết kiệm chi phí hiệu quả trong việc thi công. Không khó để tạo ra một viên gạch tuyệt mỹ với với độ chính xác cực cao. Quá trình sản xuất bằng khuôn gạch này không cần nhiều nhân lực, không tốn nhiều chi phí nhưng hiệu quả mà nó mang lại thật tuyệt vời không tưởng. 

Bắt kịp sự tiến bộ thế giới, Việt Nam đã ban hành chính sách nói không với gạch nung để bảo vệ môi trường. Vậy tại sao chúng ta không sử dụng khuôn gạch để vừa phát triển công nghiệp xây dựng vừa giữ gìn môi trường trong sạch?

Khuôn gạch khuôn gạch ziczac dẫn hướng

Khuôn gạch ziczac dẫn hướng của Khuôn Mẫu Bảo Ân

Tham khảo thêm các sản phẩm khuôn gạch khác:

     Khuôn gạch ziczac đôi

     Khuôn gạch chữ nhật

     Khuôn gạch rẻ quạt 6 vòng

Tìm khuôn dẫn hướng ở đâu?

Khuôn gạch zizac dẫn hướng được sản xuất bởi công ty Hoàng Bảo Ân. Chúng tôi luôn mang đến cho bạn sự chất lượng trong từng sản phẩm. Bằng kinh nghiệm nhiều năm đi đầu trong lĩnh vực cung cấp khuôn gạch không nung, công ty Hoàng Bảo Ân hứa hẹn đặt uy tín lên hàng đầu và mang đến cho các bạn những sản phẩm tốt nhất.

Bên cạnh đó, dịch vụ chăm sóc khách hàng tại công ty HoàngBảo Ân luôn được đảm bảo chu đáo. Chúng tôi luôn giao hàng nhanh chóng, mẫu mã được cập nhật thường xuyên và giá cả hợp lý.

Các bạn hãy liên lạc với chúng tôi qua địa chỉ 43 đường số 5A, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh hoặc qua trang web: baoanvn.com để tìm thấy các mẫu khuôn dẫn hướng, khuôn gạch vỉa hè hay loại khuôn gạch nào khác được tốt nhất và theo đúng yêu cầu của bạn.

Quý khách có nhu cầu tư vấn khuôn gạch ziczac dẫn hướng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI HOÀNG BẢO ÂN

Văn phòng: 43 Đường số 5A, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 
0908 736 880 - 0908 36 1268
Email: khuongachbaoan@gmail.com
Fax: 08 626 00022 - MST: 0310 788 253
Website: www.baoanvn.com