Mã 018. Lục giác 5cm

Thông số kỹ thuật

Khuôn lục giác 5cm

Kích thước: 220x250x50

Trọng lượng: 170g

Loại nhựa: Dẻo dai, bền với thời gian, chịu va đập, nắng mưa.

Khuôn được dùng để đúc các sản phẩm của bê tông công trình vỉa hè, khu vực sân vườn. Quý khách vui lòng liên hệ để được báo giá tại xưởng.

Khuôn gạch lục giác, sản phẩm không thể thiếu cho các phân xưởng sản xuất gạch

Sử dụng khuôn gạch lục giác trong sản xuất gạch hiện đang là xu hướng được rất nhiều các cơ sở, phân xưởng sản xuất gạch xây dựng lựa chọn, bởi vì phương pháp sản xuất này đem lại cho nhà sản xuất rất nhiều lợi ích to lớn. Thế thì sản xuất gạch bằng loại khuôn nhựa này đem lại cho các cơ sở sản xuất những lợi ích gì và địa chỉ nào chuyên cung cấp loại khuôn gạch này đảm bảo uy tín trên thị trường hiện nay? Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về những vấn đề trên. Bạn hãy cùng theo dõi để tìm được cho mình những thông tin, kiến thức bổ ích nhất nhé.

 

Những lợi ích khi làm gạch bằng khuôn lục giác

Việc áp dụng phương pháp sản xuất gạch bằng các loại khuôn gạch không nung như khuôn gạch block, khuôn gạch lát vỉa hè hay khuôn gạch lục giác đem đến cho các cơ sở, phân xưởng sản xuất gạch xây dựng rất nhiều lợi ích khác nhau và lợi ích lớn nhất đầu tiên có thể kể đến đó là tiết kiệm chi phí sản xuất. Chi phí sản xuất là yếu tố vô cùng quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả sản xuất, lợi nhuận thu được của đơn vị kinh doanh hay nói tóm lại là nó ảnh hưởng đến sự thành công hay thất bại trong kinh doanh của một phân xưởng sản xuất gạch xây dựng.

Nếu phương pháp làm gạch nung truyền thống yêu cầu doanh nghiệp phải có sự đầu tư cả về nhân lực lẫn chi phí cho nguyên liệu đốt cháy, nung nhiệt để có thể đem lại sự thành công trong sản xuất thì phương pháp làm gạch bằng khuôn nhựa lại không cần. Để sản xuất gạch bằng loại khuôn này, các phân xưởng sản xuất gạch chỉ cần thực hiện một dây chuyền công việc vô cùng đơn giản đó là: chuẩn bị xi măng trộn sẵn, tiếp theo cho vào khuôn rồi lắc đều cho thoát khí sau đó đợi thêm thời gian 1 đêm là đã thu được thành phẩm.

Các sản phẩm tương tự

- Khuôn gạch dẫn hướng

- Khuôn lam gió chữ nhật

Không chỉ có vậy, việc sản xuất gạch bằng các loại khuôn gạch không nung dạng lục giác còn đem đến hiệu quả sản xuất cao hơn bởi vì loại khuôn này được làm bằng chất liệu nhựa nên không bị ảnh hưởng dưới tác động của các yếu tố thời tiết. Chính vì thế nó luôn đảm bảo độ chính xác cao về kích thước gạch. Đây một yếu tố rất quan trọng trong xây dựng.

Việc sản xuất gạch nung truyền thống hiện nay đã được nghiêm cấm thực hiện ở nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới và trong đó có Việt Nam. Bởi vì, phươg pháp truyền thống này được đánh giá là có ảnh hưởng vô cùng lớn đến tài nguyên môi trường của một quốc gia.

Cụ thể, để sản xuất gạch nung thì chất đốt luôn là yếu tố được quan tâm hàng đầu và để có được nguồn chất đốt đó thì con người đã chặt phá rừng để có được. Việc làm này sẽ gây ra sự hao mòn, cạn kiệt nguồn tài nguyên rừng. Hơn nữa, ngoài tài nguyên rừng thì tài nguyên đất cũng rơi vào tình huống tương tự.

Tóm lại, việc sản xuất gạch bằng phương pháp áp dụng khuôn gạch nhựa không nung như khuôn gạch lục giác, khuôn gạch block,…thay vì phương pháp làm truyền thống không chỉ giúp các cơ sở, phân xưởng sản xuất gạch xây dựng tiết kiệm chi phí sản xuất mà còn góp phần chung vào việc bảo vệ môi trường.

Địa chỉ chuyên bán khuôn lục giác đảm bảo uy tín

Khung gạch không nung là một sản phẩm mới xuất hiện gần đây cho nên trên thị trường không có nhiều cơ sở cung cấp loại sản phẩm này. Bên cạnh đó, không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo cung cấp những sản phẩm chất lượng. Vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua khuôn gạch lục giác để phục vụ cho hoạt động kinh doanh của đơn vị mình thì hãy đến với công ty Bảo Ân chúng tôi.

Công ty TNHH TM SX Hoàng Bảo Ân là địa chỉ chuyên cung cấp đầy đủ các loại khuôn nhựa đúc gạch khuôn lục giác, khuôn gạch lát vỉa hè,…. Công ty chúng tôi sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng cao nhất về chất lượng sản phẩm lẫn chất lượng dịch vụ.

Các sản phẩm nổi bật:

- Khuôn gạch mắt nai chấm bi

- Khuôn gạch ba lá

Hãy đến với Bảo Ân chúng tôi để có cơ hội sở hữu những khuôn mẫu làm gạch bền đẹp, có tuổi thọ dài lâu, giá thành lại cực kỳ hợp lý. Không những thế, dịch vụ vận chuyển hàng hóa của công ty chúng tôi cực kỳ nhanh chóng và đơn giản.

Quý khách có nhu cầu tư vấn khuôn gạch lục giác xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0908 736 880 - 0908 36 1268