Chính xác và hiệu quả                          Mang đến sự thuận lợi                            Giá trị của khuôn mẫu    

Khuôn cao su BA-141

Thông số kỹ thuật

Khuôn cao su BA-141 sản xuất ra các sản phẩm gạch terrazzo dùng lát vỉa hè, công viên.

Tại sao nhà sản xuất gạch phải có khuôn cao su BA-141?

Không khí, nguồn nước, rác thải đang là vấn đề quan trọng hàng đầu hiện nay trên thế giới. Mỗi ngày có hàng triệu công ty thải các chất độc hại ra môi trường. Công nghiệp sản xuất gạch nung cũng là một trong số đó. Để bảo vệ môi trường và đáp ứng nhu cầu tiêu dùng hiện nay, công ty Hoàng Bảo Ân đã cho ra đời sản phẩm khuôn cao su để tránh gây ô nhiễm môi trường và mẫu khuôn cao su BA-141 đang được sử dụng rộng rãi hiện nay.

Khuôn cao su BA-141 là một trong nhưng mẫu khuôn gạch có khả năng tạo ra các viên gạch Terrazzo có nhiều rãnh. Không chỉ đóng vai trò làm tăng tính thẩm mỹ cho gạch, các rãnh này có tác dụng làm cho nước được lưu giữ trên bề mặt lâu hơn, làm giảm áp lực lưu thông dòng nước tránh tình trạng ngập khi trời mưa lớn. Nhờ tính năng này, sản phẩm gạch Terrazzo được tạo bởi khuôn cao su BA-141 rất tiện lợi khi sử dụng ngoài trời.

Tiết kiệm chi phí sản xuất là ưu điểm lớn nhất của khuôn cao su BA-141

Ưu điểm nổi trội của sản phẩm này là tiết kiệm chi phí và tối ưu hóa năng suất sản xuất. Bạn không cần phải tốn công sức đi tìm một loạt các nhiên liệu đốt khác nhau phục vụ cho việc sử dụng để làm gạch nung thông thường như các khí đốt như củi, xăng dầu, khí đốt tự nhiên….và phải tốn chi phí nhân lực, thời gian phục vụ trong quá trình thành phẩm.

Thay vào đó, chi phí bạn cần chi trả khi sử dụng khuôn gạch không nung sẽ thấp hơn nhiều mà năng suất sản xuất lại cao hơn. Tuy rằng ban đầu, bạn cần đầu tư một chiếc máy ép thủy lực nhưng bạn có thể lựa chọn máy có tích hợp 1 khuôn, 2 khuôn hay 4 khuôn phụ thuộc vào ngân sách. Nguyên liệu để sản xuất gạch Terrazzo bạn cần chuẩn bị là xi măng, đá mi bụi, cát, bột màu và đá sỏi nhỏ hay cẩm thạch. Sau đó, bạn chỉ cần sắm khuôn cao su là có thể sản xuất gạch hàng loạt rất nhanh chóng và hiệu quả.

Dễ thấy rằng phương pháp sản xuất gạch nung truyền thống thường cho ra đời những sản phẩm không đồng đều, dễ bị hư, sai số sẽ làm cho việc xây dựng vô cùng khó khăn, ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm khi hoàn thành và sẽ mất đi tính thẩm mỹ.Trong khi đó, gạch Terrazzo được sản xuất từ khuôn cao su rất đều, bền và ít có sai số xảy ra.

Ngoài ra, khi làm bằng phương pháp nung gạch truyền thống sẽ cho ra một lượng khí thải lớn gây ô nhiễm đặc biệt đến môi trường. Các vùng núi và trung du thường sử dụng cây xây để làm nhiên liệu đốt. Với lẽ đó tình trạng khai thác rừng trái phép đang làm một vấn nạn báo động hiện nay. Thiếu rừng sẽ gây nên xói mòn đất, khí hậu khô hạn, bức xạ nhiệt tăng gây ảnh hường vô cùng to lớn và đang là một mối quan tâm hàng đầu trên thế giới. Cho nên, các nhà sản xuất gạch chọn khuôn gạch không nung để chung tay bảo vệ môi trường là xu hướng trong nền kinh tế hiện đại với tính kinh tế cao.

Những tiện ích khi dùng khuôn cao su BA-141

Khuôn cao su BA-141 với những thiết kế đặc biệt sẽ tạo ra những viên gạch Terrazzo làm giảm áp lực nước tránh trình trạng gây ngập. Với thiết kế tạo những đường rãnh không giống như những loại sàn xi măng thông thường dễ làm sàn trơn trợt. Gạch Terrazzođược sản xuất từ khuôn cao su BA-141 tạo hiệu ứng tốt và an toàn cho người sử dụng với tính chất làm tăng khả năng bám lên bề mặt. Ngoài ra chúng còn làm giảm áp lực khi trời nắng nóng, làm tăng độ bền sử dụng, chống nứt nẻ…

Tham khảo thêm các sản phẩm khuôn cao su khác 

    ♦ Khuôn cao su BA-058

     Khuôn cao su BA-046

     Khuôn cao su BA-144

Tại sao bạn nên chọn khuôn cao su BA-141 của công ty Hoàng Bảo Ân

Bạn nên chọn khuôn cao su BA-141 bởi vì độ bền tốt, hoa văn đẹp mắt và tính ứng dụng cao. Sử dụng khuôn cao su là quyết định giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, nâng cao năng suất và giảm thời gian sản xuất hiệu quả.

Công ty Hoàng Bảo Ân là một trong những thương hiệu nổi tiếng đang được ưa chuộng hiện nay bởi công ty luôn luôn không ngừng cải tiến và cho ra đời những thiết kế vô cùng đẹp mắt, giá cả phải chăng và sản phẩm đạt chất lượng tuyết đối. Với nguyên tắc an toàn, tiết kiệm, thiết kế đa dạng, thân thiện với môi trường, Hoàng Bảo Ân cam kết luôn mang lại cho người tiêu dùng những sản phẩm vô cùng độc đáo.

Ngoài khuôn cao su BA-141 ra, công ty Hoàng Bảo Ân còn cho ra đời các loại sản phẩm thông dụng, đẹp mắt, thiết kế đa dạng như khuôn gạch, khuôn gạch lát vỉa hè,khuôn gạch terrazzo, khuôn lam gió, khuôn bờ kè, khuôn trồng cỏ và một số loại khuôn khác. Lựa chọn Khuôn Gạch Bảo Ân, bạn chắc chắn sẽ hài lòng.

Chúng tôi hyvọng với bài viết trên sẽ cung cấp thông tin hữu ích cho những bạn đang tìm hiểu về khuôn cao su BA-141. Với tiêu chí “khách hàng là thượng đế”, Hoàng Bảo Ân chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách khi đến với công ty chúng tôi.

Quý khách có nhu cầu tư vấn khuôn cao su xin vui lòng liên hệ với chúng tôi

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI HOÀNG BẢO ÂN

Văn phòng: 43 Đường số 5A, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0908 736 880 - (08).6260.0022 - 0908.825.768
Email: khuongachbaoan@gmail.com
Fax: 08 626 00022 - MST: 0310 788 253
Website: www.baoanvn.com