Chính xác và hiệu quả                          Mang đến sự thuận lợi                            Giá trị của khuôn mẫu    

Khuôn cao su BA-1002

Thông số kỹ thuật

Khuôn cao su BA-1002 dùng sản xuất các sản phẩm gạch terrazzo dùng lát vỉa hè, công viên.

Khuôn cao su BA-1002 – Mẫu khuôn sản xuất gạch Terrazzo được ưa chuộng nhất hiện nay

Ngày nay, sử dụng gạch không nung là xu hướng chung của các công trình xây dựng trên thế giới và gạch được làm từ khuôn nhựa, khuôn cao su dần thể hiện được nhiều đặc điểm ưu việt của nó so với gạch nung truyền thống. Trong đó, khuôn cao su BA–1002 là một trong những mẫu mã được nhiều khách hàng ưa chuộng và lựa chọn sử dụng nhất. Bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết vì sao nó lại được yêu thích đến như vậy.

Những công trình nào thích hợp dùng sản phẩm từ khuôn cao su BA–1002?

Khuôn cao su BA–1002 là một mẫu khuôn có thiết kế đơn giản nhưng không kém phần tinh tế. Sản phẩm làm từ loại khuôn này là gạch Terrazzo được rất nhiều khách hàng lựa chọn để lát cho các công trình công cộng ngoài trời như trong công viên,sân trường học, sân bệnh viện, trên vỉa hè…

Ngoài ra, sản phẩm từ mẫu khuôn gạch này cũng thích hợp cho các khuôn viên, đường đi hoặc sân vườn trong tư gia. Nó đem lại một tổng thể hài hòa, trang nhã và đẹp mắt cho công trình của bạn.

Vì sao nhà sản xuất lại ưa chuộng khuôn cao su BA–1002?

Khuôn nhựa khuôn cao su ngày càng được các nhà sản xuất gạch tin dùng và phạm vi ứng dụng càng lúc càng mở rộng thêm. Sau đây chúng tôi xin điểm qua một vài lý do tiêu biểu giải thích cho sự thay đổi về tập quán sản xuất vật liệu xây dựng cũng như là sự thay đổi về tư duy tiêu dùng của khách hàng hiện nay.

Trước hết, khuôn cao su BA–1002 hay các loại khuôn gạch terrazzo, khuôn cao su nói chung đang là sự thay thế hoàn hảo cho các lò gạch nung truyền thống, vốn đang nằm trong lộ trình xóa bỏ hoàn toàn trên cả nước của Chính phủ Việt Nam.

Suốt nhiều thế kỷ, gạch nung thống trị thị trường vật liệu xây dựng vì giá thành rẻ và độ bền. Tuy nhiên, chúng ta cũng phải chứng kiến những hệ lụy về môi trường nghiêm trọng của ngành sản xuất gạch nung. Cây xanh bị chặt hạ hàng loạt để làm nhiên liệu đốt.Đất bị khai thác đến xói mòn, mất hết dinh dưỡng để làm nguyên liệu nắn gạch. Hơi nóng hầm hập tỏa ra từ các lò nung, khói bụi mịt mù từ các ống khói và hơn hết là lượng khí thải cacbonic khổng lồ mà bầu không khí và dân cư xung quanh phải hứng chịu.

Sử dụng gạch làm từ khuôn cao su là hành động thiết thực để bảo vệ môi trường sống của con người và cũng là sự tuân thủ nghiêm túc đối với đường lối hoạch định chính sách, pháp luật của nhà nước ta.

Mặt khác, khuôn cao su BA–1002 và các mẫu khuôn gạch block khác đều có độ bền đáng kinh ngạc, thời gian sử dụng kéo dài nhưng vẫn đảm bảo độ chính xác tuyệt đối. Sử dụng khuôn cao su là giải pháp có tính kinh tế mà mọi doanh nghiệp sản xuất gạch nên sử dụng bởi giá thành hợp lý, tuổi thọ vượt thời gian, bảo quản rất dễ dàng và giúp sản xuất gạch hàng loạt với sai số rất ít, gần như là không có.

Tham khảo thêm các sản phẩm khuôn cao su khác 

    ♦ Khuôn cao su vẩy rồng

     Khuôn cao su BA-1001

     Khuôn cao su BA-141

Khuôn cao su BA–1002 được sản xuất bởi Công ty Hoàng Bảo Ân được đảm bảo về chất lượng

Công ty Hoàng Bảo Ân với sự nhanh nhạy trong việc nắm bắt thị hiếu với người dùng và xu hướng chung của thế giới đã có những bước đi tiên phong trong việc thiết kế và sản xuất khuôn nhựa khuôn cao su. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, khách hàng có thể tìm thấy tại Công ty Hoàng Bảo Ân những mẫu mã mới nhất và được ưa chuộng nhất, chẳng hạn như khuôn cao su BA–1002.

Ngoài khuôn cao su BA–1002 và các mẫu có sẵn, Công ty Hoàng Bảo Ân cũng sẵn sàng nhận thiết kế và chế tạo khuôn theo yêu cầu của khách hàng, kịp thời đáp ứng những yêu cầu đa dạng của khách hàng, kể cả những khách hàng đòi hỏi cao ở các tiêu chí “đẹp – độc – lạ” vốn là xu hướng của thiết kế hiện đại.

Đến với Công ty Hoàng Bảo Ân, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, giá thành cạnh tranh và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đầy đủ kiến thức chuyên môn. Hãy liên lạc với Hoàng Bảo Ân bất cứ khi nào bạn có nhu cầu hoặc thắc mắc liên quan đến sản phẩm khuôn gạch để nhận được hỗ trợ tốt nhất. 

Quý khách có nhu cầu tư vấn khuôn cao su xin vui lòng liên hệ với chúng tôi

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI HOÀNG BẢO ÂN

Văn phòng: 43 Đường số 5A, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0908 736 880 - (08).6260.0022 - 0908.825.768
Email: khuongachbaoan@gmail.com
Fax: 08 626 00022 - MST: 0310 788 253
Website: www.baoanvn.com