Chính xác và hiệu quả                          Mang đến sự thuận lợi                            Giá trị của khuôn mẫu    

Khuôn cao su BA-058

Thông số kỹ thuật

Khuôn cao su BA-058 dùng sản xuất gạch terrazzo lát vỉa hè, công viên.

Những lý do bạn nên chọn khuôn cao su BA-058

Thế giới đang hướng đến một môi trường xanh, sạch. Tuy nhiên để làm giảm áp lực môi trường là một điều không hề dễ dàng. Muốn làm được điều này ta phải từng bước một cải thiện chúng. Một trong những điều tiên quyết đi đầu phải hạn chế tối đa các loại chất thải ra môi trường đang diễn ra hàng ngày, hàng giờ của các khu công nghiệp. Với lẽ đó, công ty Hoàng Bảo Ân cho ra đời sản phẩm khuôn gạch không nung hoàn toàn thân thiện với môi trường. Một trong số đó là khuôn cao su BA-058. Để hiểu thêm về những lợi ích của loại khuôn gạch này bạn hãy tham khảo bài viết sau.

Khuôn cao su góp phần bảo vệ môi trường

Công nghệ gạch nung đã ra đời và tồn tại với thời gian khá lâu. Tuy nhiên với phương thức sản xuất này đã gây ô nhiễm môi trường khá nghiêm trọng và ảnh hưởng đến  chất lượng sống vô cùng to lớn.

Nguyên liệu chính để sử dụng cho gạch nung truyền thống là đất sét và các nguyên liệu dùng để đốt như củi, các nguyên liệu tự nhiên, xăng,…Để cho ra một thành phẩm là điều vô cùng khó bởi vì ngoài việc khai thác đất ra bạn còn phải tìm nguồn nguyên liệu đốt. Chi phí bỏ ra là vô cùng lớn. Bên cạnh đó nó đòi hỏi thời gian khá lâu và phải bỏ công canh lửa khi nung trong khi nung.

Rừng là tài sản thiên nhiên vô cùng quý giá, rừng giúp làm giảm khí thải ra môi trường, tạo nhiều oxy cần thiết cho các hoạt động của con người, làm giảm áp lực từ tầng ozon, chống xói mòn đất vô cùng hiệu quả.

Mặc dù chính phủ hiện nay đã ban hành một số luật cấm khai thác rừng trái phép nhưng để có được nhiên liệu nung gạch thì có một số người đã không ngần ngại phá rừng để lấy củi. Việc làm này ảnh hưởng rất lớn đến môi trường. Nó không đơn giản là ảnh hưởng đến tài nguyên rừng mà còn gây xói mòn, lũ lụt…

Ngoài ra khi sử dụng đất để phục vụ cho việc nung truyền thống là việc làm gây nguy hại đến môi trường. Đất sau khi sử dụng sẽ mất hoàn toàn chất dinh dưỡng, không thể phục vụ cho ngành nông nghiệp sẽ dẫn đến tình trạng báo động lương thực trên thế giới.

Khuôn gạch không nung ra đời đã góp phần hạn chế những ảnh hưởng trên đến môi trường. Khi sản xuất gạch bằng khuôn các cơ sở sản xuất không cần phải sử dụng nhiên liệu để nung, không cần phải sử dụng đất làm nhiên liệu nên không gây ảnh hưởng đến môi trường. Hơn nữa, việc sản xuất gạch bằng khuôn không cần phải tốn nhiều nhân công và không đòi hỏi cao về tay nghề nên có thể giúp chủ cơ sở giảm bớt được chi phí và tăng năng suất.

Độ chính xác cao là ưu điểm của khuôn cao su BA-058

Cứ 10 viên lại có 2-3 viên sai thông số kỹ thuật đối với phương pháp nung truyền thống. Việc sai số nhiều có thể ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng sản phẩm, các loại viên to hơn, nhỏ hơn dễ làm lệch, độ lồi lõm cũng ảnh hưởng rất lớn đến giá trị sử dụng. Ngoài ra sản phẩm khi hoàn thiện sẽ thiếu thẫm mỹ. Thế nhưng đối với phương pháp làm bằng khuôn thì 100 viên chỉ có 4-5 viên sai số. Chính vì tính chất tỉ lệ gần như tuyệt đối chính xác của sản phẩm đã giúp ích rất nhiều cho việc thi công, giảm chi phí và áp lực thời gian.

Tham khảo thêm các sản phẩm khuôn cao su khác 

    ♦ Khuôn cao su BA-046

     Khuôn cao su BA-144

     Khuôn cao su BA-155

Đôi nét về khuôn cao su BA-058 của công ty Hoàng Bảo Ân mà bạn nên biết.

Hoàng Bảo Ân là một công ty chuyên cung cấp khuôn gạch không nung với nhiều mẫu mã đẹp mắt và nhiều kích thước khác nhau. Để đáp ứng nhu cầu thị trường ngày càng phong phú đa dạng và đòi hỏi cao, Công ty Hoàng Bảo Ân đã không ngừng cải tiến cho ra đời các sản phẩm độc đáo như khuôn gạch lát vỉa hè, khuôn gạch terrazzo, khuôn gạch lam gió… rất được ưa chuộng trên thị trường.

Khuôn cao su BA-058 là một trong những loại đang bán chạy trên thị trường hiện nay bởi những tính năng ưu việt của chúng. Là một người yêu thiên nhiên, yêu môi trường xanh, sạch, đẹp và mong muốn làm giảm những vấn nạn hiện nay cũng như giảm những tác hại vô cùng to lớn cho những thế hệ sau thì chắc hẳn bạn sẽ không thể bỏ qua những sản phẩm khuôn gạch không nung của công ty Hoàng Bảo Ân

Quý khách có nhu cầu tư vấn khuôn cao su xin vui lòng liên hệ với chúng tôi

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI HOÀNG BẢO ÂN

Văn phòng: 43 Đường số 5A, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0908 736 880 - (08).6260.0022 - 0908.825.768
Email: khuongachbaoan@gmail.com
Fax: 08 626 00022 - MST: 0310 788 253
Website: www.baoanvn.com